Banner
สารสกัดจากพฤกษาเงา

สารสกัดจากพฤกษาเงา

คำอธิบาย

ลักษณะที่ปรากฏ ผงสีเหลือง หรือสีน้ำตาลอ่อน
วิเคราะห์ตะแกรง ตาข่าย 100
โลหะหนัก ≤10PPM
แอช ≤5%
ชื้นใน ≤5%
สูตรโมเลกุล C30H48O3
น้ำหนักโมเลกุล 456.68

Content_1

Content_2

ProInfoAttach

ProDetailSubTitle2

ให้กับพฤกษาเงาธรรมชาติบริสุทธิ์สารสกัดตัวอย่างฟรี มณฑลส่านซีจินไต่ชีวภาพวิศวกรรม Co., Ltd เป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำของสารสกัดจากพฤกษาเงา ยินดีต้อนรับสู่ขายส่งผลิตภัณฑ์จากโรงงานของเรา

ชื่อสินค้า: พฤกษาเงาน้ำผลไม้ผง

ชื่อพฤกษศาสตร์: Ligustrum จือ Ait

ส่วนที่ใช้: ผลไม้

ข้อมูลจำเพาะ:

แยกอัตราส่วน 4:1 20:1

ผงตรง

กรด Oleanolic 20%

กรด Oleanolic 30%

กรด Oleanolic 50%

กรด Oleanolic 98%


กว่า 1,000 ปี ผลไม้คือ ต้านเชื้อแบคทีเรีย น้ำยาฆ่าเชื้อ antitumour, cardiotonic ยาขับปัสสาวะ และยาบำรุง มีดำเนินการภายในในการรักษาโรคข้อร้องเรียนที่เกี่ยวข้องกับไตอ่อนแอ และวิสัยทัศน์พลังงานตับเช่นปัญหาหมดประจำเดือน (โดยเฉพาะวัยหมดประจำเดือน), เบลอ ต้อกระจก หูอื้อ ปวดรูมาติสซั่ม ใจสั่น ปวดหลัง และนอนไม่หลับ งานวิจัยสมัยใหม่ได้แสดงว่า พืชเพิ่มจำนวนเซลล์เม็ดเลือดขาว และมีค่าเมื่อใช้ในการป้องกันการสูญเสียกระดูกในผู้ป่วยเคมีบำบัดโรคมะเร็ง กรด Ursolic ยังมีศักยภาพในการรักษาโรคเอดส์ สารสกัดจากพืชแสดงกิจกรรม antitumour ผลลัพธ์ที่ดีได้รับความการเมื่อมีการใช้ผลไม้ในการรักษาติดเชื้อที่ระบบทางเดินหายใจ ความดันโลหิตสูง โรคพาร์กินสันยัง '' s โรคและไวรัสตับอักเสบ


ฟังก์ชัน

1 > ตก hematic ไขมัน และต่อต้านภาวะหลอดเลือด

2 > น้ำตาลในเลือดตก

3 > ทนต่อความเสียหายที่ตับ

4 > อิทธิพลของฟังก์ชันภูมิคุ้มกันของร่างกาย

5 > ผลต้านการอักเสบ


กรด Ursolic สามารถทำหน้าที่เป็นวัสดุเริ่มต้นสำหรับการสังเคราะห์ของอนุพันธ์ที่ออกฤทธิ์ทางชีวภาพมีศักยภาพมากขึ้น เช่นตัวแทน antitumor จะได้รับพบ เพื่อลดกล้ามเนื้อฝ่อ และกระตุ้นกล้ามเนื้อเจริญเติบโตในอุตสาหกรรมไมซ์ Ursolic กรดมีการใช้งานที่กล้ามเนื้อหัวใจเป็นสารประกอบ

กรด Ursolic ได้รับการแสดงเพื่อเพิ่มปริมาณของกล้ามเนื้อและไขมันน้ำตาล และลดโรคอ้วนและเงื่อนไขที่เกี่ยวข้องเมื่อเพิ่มอาหารป้อนหนู


แอพลิเคชัน

1 > ฟิลด์ที่ใช้ในอาหาร วัตถุดิบชาเป็นการลดเสมหะ

2 > ฟิลด์ที่ใช้ในอุตสาหกรรมยา อาจจะกลายเป็นยาต้านมะเร็งใหม่ มีพิษต่ำ

3 > ที่ใช้ในเครื่องสำอาง มันสามารถให้เลือดไหลเวียนและเอาเครื่องดื่ม


Hot Tags: แยกเงาพฤกษาผู้ผลิต โรงงาน ขายส่ง บริสุทธิ์อย่างธรรมชาติ ฟรีสารสกัดจากใบพฤกษา สารสกัด จากใบ ligustrum สารสกัด robustum ligustrum

You Might Also Like