Banner
โรงงานจัดหา Spirulina platensis Extract, Spirulina platensis Extract

โรงงานจัดหา Spirulina platensis Extract, Spirulina platensis Extract

คำอธิบาย

คำอธิบายรายละเอียด
ชื่อภาษาอังกฤษ: Spirulina Maxima Extract
ชื่อละติน: Spirulina platensis
ส่วนที่ใช้: ใบไม้
วิธีทดสอบ: UV
ลักษณะ: ผงสีเขียว
ข้อมูลจำเพาะ: โปรตีน 50% 60% 65%
สารสกัดสมุนไพรมาตรฐาน / ธรรมชาติ 100%
การใช้งาน: วัตถุดิบสำหรับยา / ยา / เครื่องดื่ม / อาหารเสริม
ขนาดตาข่าย: 80 ตาข่าย
การบรรจุ: 25kgs หนึ่งถัง
ตัวอย่าง: 10-20g
MOQ: 1 กก
การชำระเงิน: เราได้รับ Paypal สหภาพตะวันตกและ t / t ล่วงหน้า
ใบรับรอง: ISO9001 FDA BV

Content_1

Content_2

ProInfoAttach

ProDetailSubTitle2

Product Details(1).jpg

Product Details(1).jpg
ชื่อสินค้า: Spirulina Maxima Extract

ประเภทการสกัด: น้ำ / เอนธานอล

ขนาดอนุภาค: 100% 80 ตาข่าย

เกรด: ธรรมชาติ

ชื่อยี่ห้อ: JT

สถานที่กำเนิด: มณฑลส่านซีจีน (แผ่นดินใหญ่)


Product Introduction(1).jpg


1. ความดันโลหิตสูง


สาหร่ายเกลียวทองสามารถรักษาความดันโลหิตสูงได้เพราะมีโคลีนมากหรือไม่? คำตอบของเราคือไม่ แล้วทำไมคุณถึงรักษาความดันโลหิตสูงได้? ตามทฤษฎีชีวเคมีโคลีนสามารถสังเคราะห์ได้ในร่างกาย ซีรีน (กรดอะมิโนโปรตีนชนิดหนึ่ง) สามารถผลิตโคลีนด้วยความช่วยเหลือของวิตามินบี 6 และเมไทโอนีน (กรดอะมิโนมีไธโอนีนชนิดหนึ่ง) สามารถเปลี่ยนเป็นโคลีนในร่างกายได้ สาหร่ายเกลียวทองมีซีรีน 3.23% และเมไทโอนีน 1.95% รวมเป็น 5.18% และมีปริมาณสูงมาก หากมี B6 ในปริมาณที่เพียงพอโคลีนจะถูกสังเคราะห์ในร่างกายมากขึ้นซึ่งจะลดความดันโลหิตและอาการความดันโลหิตสูงอื่น ๆ จะหายเป็นปกติ อย่างไรก็ตามไม่มีแสง B6 และจำเป็นต้องได้รับความช่วยเหลือจากแมกนีเซียมเพื่อสร้างรูปแบบที่ใช้งานของ B6PO4 สาหร่ายเกลียวทองสามารถทำได้โดยมีคลอโรฟิลล์ในปริมาณสูง (1.33% ของคลอโรฟิลล์เป็นสารประกอบแมกนีเซียม) ผู้ป่วยความดันโลหิตสูงบางรายที่ขาดโพแทสเซียมและรับประทานเกลือเป็นเวลานานจะทำให้ความดันโลหิตสูงเสื่อมลง เนื่องจากการขาดโพแทสเซียมจะทำลาย glomerulus โกลเมอรูลัสมีหน้าที่กรองเลือดกรองน้ำและของเสียและนำเข้าสู่กระเพาะปัสสาวะผ่านสายสวนไต หาก glomerulus ได้รับความเสียหายบางส่วนอัตราการไหลเวียนของเลือดจะต้องเพิ่มขึ้นเพื่อให้การกรองเสร็จสมบูรณ์ส่งผลให้ความดันโลหิตเพิ่มขึ้น ผู้ที่มีความดันโลหิตสูงมักไม่ชอบกินผักและไม่สามารถรับโพแทสเซียมได้ สาหร่ายเกลียวทองมีโพแทสเซียม 1.79% ซึ่งมากกว่าผักธรรมดาถึง 10 เท่าจึงมีประโยชน์มากสำหรับผู้ป่วยรายดังกล่าว โดยปกติการใช้เวลาประมาณสองสัปดาห์ติดต่อกันสามารถลดความดันโลหิตได้ 20-30 มม. และผลของการบริโภคต่อเนื่องเป็นที่น่าพอใจมากขึ้น


2. โรคทางเดินอาหารเรื้อรังแผลในกระเพาะอาหารและลำไส้เล็กส่วนต้น


สาหร่ายเกลียวทองมีองค์ประกอบที่เป็นด่างมากที่สุดและเป็นอาหารบำบัดที่ดีที่สุด ดังนั้นการรักษาแผลในทางเดินอาหารขั้นพื้นฐานที่สุดควรเสริมด้วยโปรตีนและรับประทานอาหารที่มีโปรตีนสูง วิตามินบีมีฤทธิ์ในการควบคุมกรดในกระเพาะอาหาร ตัวอย่างเช่นหากกรดในกระเพาะอาหารน้อยเกินไปกระเพาะอาหารมีแนวโน้มที่จะท้องอืด B1 สามารถเพิ่มกรดในกระเพาะอาหารและลดความเข้มข้นได้โดยการรับประทานกรดแพนโทธีนิก (วิตามินบีชนิดหนึ่ง) แร่ธาตุช่วยให้ตับและกระเพาะอาหารเป็นปกติและการดูดซึมสารอาหาร B6 ช่วยเปลี่ยนซีรีนและเมไทโอนีนให้เป็นโคลีนมากขึ้นทำให้น้ำดีเป็นปกติ สาหร่ายเกลียวทองมีโปรตีนสูงโดยเฉพาะซีสตีน (Cystine ซึ่งเป็นกรดอะมิโนชนิดหนึ่ง) ซึ่งเป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับโรคแผลในกระเพาะอาหารและอุดมไปด้วยคลอโรฟิลล์ มีประสิทธิภาพสูงสุดในการรักษาและป้องกันแผลในกระเพาะอาหาร โดยปกติจะใช้เวลาไม่ปวดมากเป็นเวลา 2 สัปดาห์และจะหายเป็นปกติในเวลาประมาณ 2-3 เดือน


3, เบาหวาน, ต้อกระจก


เราเข้าใจถึงสาเหตุของโรคเบาหวานเพื่อปรับปรุงโภชนาการเพื่อไม่ให้ตับอ่อนเสียหายอีกต่อไปจากนั้นการฟื้นฟูการทำงานเพื่อหลั่งอินซูลินเป็นแนวทางพื้นฐาน สาหร่ายเกลียวทองมีคลอโรฟิลล์ 1.33% (แมกนีเซียม) ซึ่งมากกว่าผักทั่วไปถึง 10 เท่า ประกอบด้วยโปรตีนสูงจากพืช, บี 1, บี 2, กรดแพนโทธีนิกและสังกะสีเพื่อส่งเสริมการผลิตอินซูลินตามธรรมชาติ ศาสตราจารย์ทาเคอุจิมิยูกิแห่งมหาวิทยาลัยการแพทย์ไซตามะในญี่ปุ่นได้ทำรายงานทางคลินิกจำนวนมากเพื่อยืนยันว่าสาหร่ายเกลียวทองมีฤทธิ์ในการรักษาโรคเบาหวานอย่างมหัศจรรย์ ผู้ป่วยโรคเบาหวานมักขาดโพแทสเซียมและสาหร่ายเกลียวทองมีโพแทสเซียมในระดับสูง (1.79%) เพื่อทำให้ไพรูเวตเป็นกลางเพื่อป้องกันพิษนี้


4 โรคตับ


สาหร่ายเกลียวทองมีโปรตีนจากพืชสูงซึ่งจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้ป่วยโรคตับ นอกจากนี้ยังมีเมไทโอนีนและซีรีนในปริมาณสูง มันสังเคราะห์โคลีนจำนวนมากในร่างกายด้วยความช่วยเหลือของแมกนีเซียมและวิตามินบี 6 มีผลในการแก้ไขและป้องกันภาวะไขมันพอกตับและตับแข็งโดยไม่คาดคิด ผลกระทบ เอนไซม์หลายชนิดถูกแปลงมาจากโปรตีน แต่หากไม่มี B6 และแมกนีเซียมตับจะไม่สามารถสังเคราะห์เอนไซม์ต่างๆได้&# 39 ซึ่งจะไปลดฮอร์โมนต่างๆและลดน้ำตาลในเลือดในเลือด ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาการตรวจน้ำตาลในเลือดต่ำได้กลายเป็นวิธีการตรวจสอบความเสียหายของตับ โพแทสเซียมช่วยในการเปลี่ยนกลูโคสไปเป็นที่เก็บไกลโคเจนซึ่งร่างกายจะใช้เป็นพลังงานความร้อนเมื่อจำเป็นเพื่อป้องกันภาวะน้ำตาลในเลือดต่ำและทำให้ผู้คนมีอาการอ่อนเพลียน้อยลง สาหร่ายเกลียวทองมีโพแทสเซียมในปริมาณสูงซึ่งมีประโยชน์ต่อตับด้วย รายงานทางคลินิกหลายฉบับในญี่ปุ่นยืนยันว่าได้ผลดีมากในการรักษาโรคตับ GOT ระยะยาว, GPT สูง, ผู้ป่วยที่ไม่สามารถปรับปรุงยาได้, มีผลอย่างมีนัยสำคัญหลังจากทานไปหนึ่งเดือน, และกลับสู่ภาวะปกติภายในสามเดือน


5 อาการท้องผูกและโรคริดสีดวงทวาร


จากข้อมูลของ Adelle Davis โรคริดสีดวงทวารหรือโรคริดสีดวงทวารเกิดจากการขาดวิตามินบี 6 เหตุผลโดยละเอียดสำหรับนักวิทยาศาสตร์ยังไม่สามารถระบุได้อย่างสมบูรณ์ จากประสบการณ์การรับประทานอาหารจริงสาหร่ายสไปรูลิน่าและวิตามินบี 6 สามารถรักษาสิวได้ดีที่สุดเนื่องจากมีแมกนีเซียมช่วยดูดซึมบี 6 และมีองค์ประกอบที่เป็นด่าง (โพแทสเซียมและแมกนีเซียม ฯลฯ ) เพื่อป้องกันอาการท้องผูกในลำไส้ แมกนีเซียม B6 เมไทโอนีนและซีรีนสังเคราะห์โคลีนได้มากขึ้นในขณะที่ส่วนผสมอื่น ๆ ทำให้น้ำดีเป็นปกติป้องกันไม่ให้ไขมันที่ไม่ได้ย่อยรวมกับธาตุเหล็กและแคลเซียมเข้าไปในอุจจาระแข็งและทำให้ท้องผูก โรคริดสีดวงทวารมีแนวโน้มที่จะหายโดยไม่มีอาการท้องผูก หากสิวรุนแรงมากควรรักษาสาหร่ายสไปรูลิน่าและวิตามินบี 6 (100-200 มก. ต่อวัน) ร่วมกัน หากสิวเม็ดใหญ่หายไปภายใน 1 สัปดาห์ให้หลีกเลี่ยงความเจ็บปวดจากการผ่าตัด ถ้าจำเป็น B6 สามารถเพิ่มปริมาณเป็น 300mg ต่อวัน แต่หลังจากอาการหายไปควรลด B6 และรับประทาน ผู้สูงอายุมีอาการสิวดีขึ้นช้าประมาณ 1-2 เดือนและโปรดปรับปรุงด้วยการรับประทานอาหาร


6, โรคโลหิตจาง


สาหร่ายเกลียวทองมีโปรตีนจากพืชธาตุเหล็กทองแดงวิตามินอีกรดโฟลิกบี 12 บี 6 ซึ่งมีประโยชน์ต่อโรคโลหิตจางมากและมีปริมาณบี 12 มากเป็นพิเศษดังนั้นการปรับปรุงภาวะโลหิตจางจึงดีมากโดยทั่วไปจะดีขึ้นหลังจากผ่านไปประมาณสองสัปดาห์ . ประมาณ 45-60 วันเพื่อให้จำนวนเม็ดเลือดแดง (R) ฮีโมโกลบิน (Hb) สามารถเข้าถึงค่าปกติ


7 ลดน้ำหนัก


วิธีการลดน้ำหนักสาหร่ายเกลียวทอง: 1 รับประทานก่อนอาหาร 30 นาทีถึง 1 ชั่วโมงหากรับประทานหลังอาหารหรือก่อนนอนจะทำให้อ้วนขึ้น 2 และกลืนด้วยน้ำไม่เคี้ยว 3. ใช้ด้วยความระมัดระวังในช่วงมีประจำเดือน การจัดเตรียมอาหาร: สาหร่ายเกลียวทองสามารถรับประทานร่วมกับโยเกิร์ตผลไม้ผัก ฯลฯ เพื่อให้คุณรับประทานได้


8, ป้องกันรังสี


ผลการต้านรังสีของสาหร่ายสไปรูลิน่าแสดงให้เห็นว่าสาหร่ายสไปรูลิน่า 1 กรัมมีสารอาหาร (เฉพาะสำหรับวิตามิน) ซึ่งเทียบเท่ากับผลไม้และผักประเภทต่างๆ 1,000 กรัม ประสิทธิภาพของสาหร่ายสไปรูลิน่าคือสารอาหารจากธรรมชาติที่มีอยู่มากมายครอบคลุมสมดุลและดูดซึมได้ง่ายที่สุด ผลการต้านรังสีของสาหร่ายสไปรูลิน่าคนยุคใหม่ชีวิตของ&# 39 ถูกรบกวนจากรังสีต่างๆเช่นเครื่องใช้ในครัวเรือนคอมพิวเตอร์และเคมีบำบัดมะเร็ง สาหร่ายเกลียวทองมีฤทธิ์ต้านรังสีที่รุนแรง เมื่อโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ในอดีตของสหภาพโซเวียตระเบิดผู้เชี่ยวชาญชาวญี่ปุ่นจึงเข้าไปช่วยเหลือและนำสาหร่ายเกลียวทองไป


Product Specification(1).jpg


ใบรับรองการวิเคราะห์

การวิเคราะห์

ข้อมูลจำเพาะ

ผล

โปรตีนดิบ

≥60%

66.5%

ลักษณะ

ผงสีเขียวเข้ม

สอดคล้อง

กลิ่น

ลักษณะเฉพาะ

สอดคล้อง

การวิเคราะห์ตะแกรง

100% ผ่าน 80 ตาข่าย

สอดคล้อง

การสูญเสียจากการอบแห้ง

≤7.0%

5.35%

เถ้า

≤7.0%

6.50%

Pb (หน้าต่อนาที)

≤20

GG lt; 0.1

ปรอท (ppm)

≤0.05

GG lt; 0.01

เป็น (ppm)

GG lt; 2ppm

สอดคล้อง

จำนวนจานทั้งหมด (cfu / g)

GG lt; 10,000

119

ยีสต์& แม่พิมพ์ (cfu / 100g)

GG lt; 90

10

อีคอยล์

เชิงลบ

สอดคล้อง

ซัลโมเนลลา

เชิงลบ

สอดคล้อง

Storage Store ในแอมป์&ที่เย็น ที่แห้ง อย่าแช่แข็ง

หลีกเลี่ยงแสงจ้าและความร้อน

อายุการเก็บรักษา 2 ปีเมื่อเก็บอย่างถูกต้อง
Application(1).jpg
Package&Delivery(1).jpg

Package&Delivery

Our Service(1).jpg

Our Service

FAQ(1).jpg

FAQ


หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับคำถามที่พบบ่อยโปรดคลิกที่นี่


Company&Factory(1).jpg

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเราโปรดคลิกที่นี่

Hot Tags: โรงงานจัดหา Spirulina platensis Extract ผู้ผลิต Spirulina platensis Extract โรงงานขายส่งธรรมชาติบริสุทธิ์ตัวอย่างฟรี

You Might Also Like