โมรินดา Extrat

โมรินดา Extrat

ประเภท: สมุนไพรสารสกัด
แบบฟอร์ม: ปรับสีเหลืองผง
ส่วน: ราก
ชนิดสกัด: ของเหลว-ของแข็งดูด
สถานที่กำเนิด: มณฑลส่านซี จีน
ชื่อแบรนด์: จินไต่
รุ่นจำนวน: 100% ธรรมชาติ
ข้อมูลจำเพาะ: 5:1 10:1 20:1
ทดสอบวิธี: UV TLC
ฟังก์ชั่น: ป้องกันสุขภาพ
ชั้นวางของชีวิต: 2 ปี
ผลิตภัณฑ์ประยุกต์: ดูแลสุขภาพ
ภาชนะเก็บ: แห้ง
รายละเอียดจัดส่ง: ภายใน 2-3 วันหลังจากการยืนยันใบสั่ง
บรรจุภัณฑ์: ขวด สามารถ กลอง แก้วภาชนะ โถเมสัน บรรจุภัณฑ์พลาสติก บรรจุสุญญากาศ

คุยตอนนี้

รายละเอียดสินค้า

ให้กับโมรินดาธรรมชาติบริสุทธิ์ extrat อย่างฟรี มณฑลส่านซีจินไต่ชีวภาพวิศวกรรม Co., Ltd เป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำของ extrat โมรินดา ยินดีต้อนรับสู่ขายส่งผลิตภัณฑ์จากโรงงานของเรา

แนะนำสินค้า:

โมรินดาเป็นที่รู้จักกันทั่วเป็นลูกยอ โมรินดาเป็นสมาชิกของตระกูล Rubiaceae สามารถพบได้ในมาเลเซีย และออสเตรเลียแม้ว่ามันจะทำให้ทางการบางส่วนของเอเชีย จีน และอินเดียส่วนที่เกี่ยวข้องของโมรินดามีผลไม้ ใบไม้ ดอกไม้ ลำต้น เปลือก และราก โมรินดารากประกอบด้วยโพแทสเซียม วิตามิน C, beta sitosterol แคโรทีน วิตามินเอ flavone กลัยโคไซด์ กรดไลโนเลอิก กรด capric, ursolic กรด rutin และบุคคลอื่น ๆ โมรินดา citrifulia มีรสฉุน หวาน

ฟังก์ชัน:

1.ประโยชน์ต่อไตและเพิ่มพลังหยาง เพิ่มกำลังทางเพศ

โมรินดารากที่อธิบายไว้ใน Shen หนอง Ben Cao Jing แสดงเป็นชั้น ยาสมุนไพรโบราณนับตั้งแต่ได้รับการบันทึกชื่อและคุณสมบัติ สมุนไพรแบบดั้งเดิมสำหรับปรับโทนไตครั้งแรก สารสกัดจากรากของโมรินดามีประวัติยาวนานมากในอารยธรรมของจีน และบริเวณตะวันออกไกลเพื่อเพิ่มความจุเพศ ใช้ในการทำงานทางเพศชาย และหญิงจะเพิ่มความแข็งแรง เพิ่มความอ่อนแออ่อนแอขาดยาง หลั่งเร็ว ผู้หญิงมดลูกเย็น และภาวะมีบุตร ยาก ประจำเดือนไม่เพศ frigidity กระทบยอด

2.แข็งแรงกล้ามเนื้อและกระดูก ขับเอาความหนาวเย็นและความชื้นเก็บ:
ตับและไตผิดปกติ แสดงให้เห็นความอ่อนแอ ความเมื่อยล้า และอาการปวด และเย็น ของเอวและขา หรือ มีอาการปวดข้อรูมาตอยเรื้อรัง ความอ่อนแอ ปวดลิ้นเย็น เหนื่อยง่าย และซีดขน โมรินดารากประสิทธิภาพในการรักษาความผิดปกติของตับและไต
3.กระตุ้นภูมิคุ้มกันและความต้านทานโรค:
ผลการทดลองแสดงว่า โมรินดา polysaccharide รากสามารถเพิ่มน้ำหนักในวัยเด็กมัส และอย่างเด่นชัดเพิ่มเมาส์ macrophage phagocytosis เปอร์เซ็นต์ของหนู และสามารถช่วยปรับปรุงการก่อตัวของพีเจเอฟซี ซึ่งหมายความว่า โมรินดาราก polysaccharide adrenocorticotropic ฮอร์โมนและบทบาทของการสร้างความแข็งแรงของพวกเขา สามารถเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของมนุษย์ ลดโรค

4.Anti-แก่ชรา ต้านความเมื่อย ล้า ป้องกันทะเล:
ระบุการศึกษา: โมรินดา officinalis สารสกัดสามารถมากเนื้อหากลูโคสเพิ่มขึ้นของเนื้อเยื่อสมองหนูอายุ เพิ่มแบบหนูสมองอายุซูเปอร์ออกไซด์ dismutase (SOD) และฮอสกลูตาไธโอน (GSH-Px), กิจกรรมเพิ่มขึ้น ลดไขมัน peroxidation (LPo) เนื้อหา ชะลอริ้วรอยของเนื้อเยื่อสมอง
โมรินดา officinalis สารสกัดอาจยืดอายุหนูว่ายน้ำเวลาในน้ำอย่างต่อเนื่อง และเพิ่มเวลาและกิจกรรมในแคมเปญออนไลน์ และยัง ช่วยลดปริมาณการใช้ออกซิเจนของหนูในสถานะของการขาดออกซิเจน เพิ่มระยะเวลาของค่าเผื่อในกรณี โมรินดา officinalis เพิ่มสำรองความสามารถในร่างกาย เพิ่มความทนทานต่อความล้า และเพิ่มในร่างกายเพื่อกระตุ้นความเครียดแปร ชดเชยความสามารถใน
การศึกษาพบว่า จากโมรินดา officinalis แยกแยกห้าอสามารถแสดงกิจกรรมชัดเจนยากล่อมประสาท
5.พัฒนาการเรียนรู้และหน่วยความจำ:
โมรินดา officinalis สารสกัดสามารถการเรียนรู้เชิงพื้นที่ลดลงมากยิ่งขึ้นและหน่วยความจำในหนูเนื่องจากแล็กโทส D ริ้วรอย โดยเฉพาะอย่างยิ่งพื้นที่สำรวจกระบวนการจะเน้นสารสกัด officinalis โมรินดาที่สามารถเพิ่มความจุหน่วยความจำและการเรียนรู้

แอพลิเคชัน:

1 ยาแคปซูลหรือยา

2 อาหารเป็นแคปซูลหรือยา

3 น้ำละลายน้ำดื่ม

ผลิตภัณฑ์สุขภาพที่ 4 เป็นแคปซูลหรือยาคู่ของ:ข้ามแยก ถัดไป:สารสกัดจากผลไม้ Negundo Chastetree

สอบถาม