Banner
สารสกัด Alisma

สารสกัด Alisma

คำอธิบาย

คำสำคัญ: Alisma สารสกัด
ทดสอบ: 10:1
ลักษณะ: สีเหลืองน้ำตาลผง
Ash:≤5.0%
Moisture:≤5.0%
สารกำจัดศัตรูพืช: เป็นลบ
โลหะหนัก: ≤10ppm
เป็น: ≤2.0 ppm
กลิ่น: ลักษณะ
ขนาด: 100% อนุภาคผ่านตาข่าย 80

Content_1

Content_2

ProInfoAttach

ProDetailSubTitle2

ให้ มีตัวอย่างฟรีสารสกัดบริสุทธิ์ธรรมชาติ alisma มณฑลส่านซีจินไต่ชีวภาพวิศวกรรม Co., Ltd เป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำของสารสกัด alisma ยินดีต้อนรับสู่ขายส่งผลิตภัณฑ์จากโรงงานของเรา

สารสกัดลดน้ำหนักสารสกัดจาก Alisma 10:1

ชื่อสินค้า: สารสกัดจาก alisma, Alisma สารสกัดจาก 10:1
ชื่อภาษาอังกฤษ: Alisma อาฟริกาสารสกัดจาก
แหล่งปลูก: rhizoma alismatis (เหลือเพียงซากฟอสซิล) พืช Alisma Alisma อาฟริกา (Samuels) Juzep หัวแห้ง


เก็บเกี่ยวเก็บ: ทำการย้ายในปลายเดือนธันวาคมของปีที่ ส่วนของใบเหลืองเมื่อเก็บเกี่ยว มุด ขุดขึ้นเพื่อเอาสิ่งสกปรก ลำต้น ใบซ้ายศูนย์ บาง เพื่อให้ไม่ให้แห้งน้ำดำ ตาม ด้วยถ่านหินแห้ง และร้อนใส่ในตะกร้า ตี fibril และผิวหยาบ


องค์ประกอบทางเคมี: รวม xie แอลกอฮอล์ A, B, C, A alisma เครื่องดื่มแอลกอฮอล์เดี่ยวอะซิเตท alisma เครื่องดื่มแอลกอฮอล์อะซิเตท B C alisma เครื่องดื่มแอลกอฮอล์กรดอะซิติก (น้ำส้มสายชู alisma อะซูลีน alisma อะซูลีนออกไซด์แอลกอฮอล์ แอลกอฮอล์ alisma ตาราง A, 16 เบต้า - สกัด alisma เครื่องดื่มแอลกอฮอล์อะซิเตท B 16 เบต้าไฮดร็อกซี่ alisma เครื่องดื่มแอลกอฮอล์อะซิเตท B sitosterol - 3 - O - stearic acyl -เบต้า - D - pyran กลูโคส glucoside ยัง ประกอบด้วยโคลีน น้ำตาล และ โพแทสเซียม แคลเซียม แมกนีเซียม และองค์ประกอบอื่น ๆ ด้วย

วัตถุดิบ: Alisma


สารสกัด Alisma


ประสิทธิภาพยา:
1 ตกกระทำ fat hematic, alisma สารสกัดจากกระต่ายทดลอง hypercholesterolemia มีผลไขมันชัดเจนและหลอดเลือด ต้านทาน โดยการแยกของ A และ B และ alisma alisma เครื่องดื่มแอลกอฮอล์แอลกอฮอล์อะซิเตท A, B, C ยกเว้นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ alisma บีมีบทบาทสำคัญใน ในหนูทดลองไขมันในเลือดสูงกับ 0.1% ของเนื้อหาในฟีด สามารถทำให้ไขมันในเลือดลดลงมากกว่า 50% ซึ่ง alisma เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ A - 24 - acetate ที่แข็งแกร่ง สารสกัด จากเอทานอล Alisma สารสกัดเอทานอลสารสกัดเอทิลอะซิเตท ฯลฯ บนทดลอง hypercholesterolemia กระต่าย และหนูมีตก hematic กระทำไขมัน สารสกัดเอทิลอะซิเตทและไม่ละลายในกรดอะซิติก monohydrate เหลือหนึ่งแข็งแกร่ง อะแยกวันปาก 1 กรัม/กิโลกรัม ปกติสำหรับอาหารสามัญฟีดมีคอเลสเตอรชัดเจนในหนู ใช้กับการแสดงตารางเพื่อพิสูจน์ alisma เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ A มีความสามารถในการยับยั้งเมาส์ esterification ลำไส้เล็กของคลอเรสเตอรอล และสามารถลดไขมันในเลือดในอัตราการดูดซึมของลำไส้เล็กหนู 34% แต่ไม่มีผลต่อการดูดซึมของกรดไลโนเลอิก
2 บทบาทของระบบหัวใจและหลอดเลือด: สารสกัดจากสุนัขและกระต่ายทางหลอดเลือดดำ alisma มีอ่อนลดความดันโลหิตมีผล และต่อไปประมาณ 30 นาที Alisma แอลกอฮอล์สำหรับความหลากหลายของสัตว์ทดลองมีผลลดความดันโลหิตที่รุนแรง ผลลดความดันโลหิตไม่ชัดเจนอิทธิพลของกิจกรรมพลาและระดับกิจกรรมหรือ aldosterone ACE ในหลอดทดลองจากกระต่ายสภาพโลหิตที่เกิดจากการหดตัวตื่นเต้นมีผลผ่อนคลายช้า Alisma แอลกอฮอล์ถูสามารถยับยั้งการหดตัวของกระต่ายโลหิต ผลกระทบเกิดจาก angiotensin เป็นปริมาณขึ้นได้ Alisma ถูแอลกอฮอล์ ด้วยหัวใจกำซาบในหลอดทดลองเทคโนโลยีลดผลผลิตของหัวใจ และอัตราการเต้นหัวใจ และความดันหัวใจห้องล่างซ้าย แต่สามารถเพิ่มการไหลเวียนของหลอดเลือดหัวใจ

ใบรับรองของเรา:


Hot Tags: alisma แยกผู้ผลิต โรงงาน ขายส่ง บริสุทธิ์อย่างธรรมชาติ ฟรี, rhizoma alismatis p.e สารสกัดจากเหง้า waterplantain โอเรียนเต็ล สารสกัดจากอาฟริกา alisma

You Might Also Like