สารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ Hydrolyzed Collagen Powder

สารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ Hydrolyzed Collagen Powder

สารสกัดจากสมุนไพรจากธรรมชาติ Marine hydrolyzed Collagen powder ชื่อผลิตภัณฑ์: ผงคอลลาเจนใบรับรองการวิเคราะห์: คอลลาเจนผงการวิเคราะห์: สเปกสี: ขาวปิดคอลลาเจน (%) ≥90% 93%

คุยตอนนี้

รายละเอียดสินค้า

สารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติสารสกัดจากปลาทะเลคอลลาเจน

ชื่อผลิตภัณฑ์ : ผงคอลลาเจน

คอลลาเจนผงคือการเตรียมคอลลาเจนโดยโปรตีเอสไปยังหนังหมูหนังวัวกระดูกและผิวหนังมีส่วนประกอบย่อยโปรตีนเอนไซม์จากโปรตีนคอลลาเจนโปรตีนคอลลาเจนประกอบด้วยโปรตีนโมเลกุลเล็ก ๆ น้ำหนักโมเลกุลคอลลาเจนระหว่าง 500-15000 ค่าเฉลี่ยโมเลกุล น้ำหนักประมาณ 3000 คอลลาเจนเป็นโปรตีนที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดในร่างกายมนุษย์ซึ่งมีโปรตีนมากกว่าร้อยละ 30 ในร่างกายมนุษย์โปรตีนคอลลาเจนอุดมไปด้วย 18 ชนิดของกรดอะมิโนมีคุณค่าทางโภชนาการสูงหน้าที่คือ เป็นสารที่มีฤทธิ์ทางสรีรวิทยาตามธรรมชาติที่ดี

hydroxyproline และ hydroxyl เป็นลักษณะเฉพาะของคอลลาเจนกรดอะมิโนไลซีนคอลลาเจนในน้ำเย็นและค่า pH ที่มีขนาดใหญ่สามารถละลายได้อย่างสมบูรณ์ในน้ำและภายใต้สภาวะของอุณหภูมิต่ำหรืออุณหภูมิสูงองค์ประกอบจะไม่เปลี่ยนแปลงความดูดซึมของสารจะดีกว่า กรดอะมิโนเดี่ยวและโปรตีนในปัจจุบันได้รับการใช้กันอย่างแพร่หลายในอาหารยาเครื่องสำอางและอุตสาหกรรมการถ่ายภาพ ฯลฯ

ใบรับรองการวิเคราะห์: ผงคอลลาเจน

การวิเคราะห์

สเปค

ผล

สี

ขาวครีม

สอดคล้อง

กลิ่น

ลักษณะเฉพาะ

สอดคล้อง

C ollagen (%)

≥90%

9 3

พีเอช

5.0-7.5

6. 5

ความชื้น ( % )

≤7.0

3. 5

เถ้า ( % )

≤5.0

0.9

โลหะหนัก ( ppm )

( pb ) , ppm≤20

สอดคล้อง


( Pb ) , ppm≤0.5( As ) , ppm≤0.1( Hg ) , ppm≤0.5


แบคทีเรียทั้งหมด   (cfu / g)

≤5000

50 0

Coliforms   (MPN / 100 กรัม)  

≤30

สอดคล้อง

แม่พิมพ์และยีสต์ ( cfu / g )

≤25

สอดคล้อง

Bacillus cereus   (cfu / g)

เชิงลบ

สอดคล้อง

เชื้อโรคแบคทีเรีย

เชิงลบ

สอดคล้อง

เก็บในที่เย็นและแห้ง อย่าแช่แข็ง

เก็บให้ห่างจากแสงและความร้อนที่แรง

อายุการ เก็บรักษา 3 ปีเมื่อเก็บไว้อย่างถูกต้อง

ใบรับรองของเรา:

บรรจุภัณฑ์และการจัดส่ง

 

 

ข้อมูล บริษัท

มณฑลส่านซี Jintai วิศวกรรมชีวภาพ จำกัด เป็นบริสุทธิ์ของสารออกฤทธิ์ในโรงงานแปรรูปรัฐวิสาหกิจสูง บริษัท อยู่ในการผลิตการขายและการบริการสารสกัดจากพืชเดียวที่ใช้งานส่วนผสมแป้งเป็นผลิตภัณฑ์หลักของพืชสารสกัดจากพืชมุ่งมั่นที่จะพัฒนา บริษัท ผู้ผลิตมืออาชีพ

R & D ศูนย์มีหลายประสิทธิภาพสูงของเหลว chromatography ก๊าซโครมาโตกราฟี Autoclave ไดรฟ์แม่เหล็กและการทดสอบขั้นสูงอื่น ๆ ทดลองอุปกรณ์นำร่อง; บริษัท มีสายการผลิตพืชแยกการผลิตและการสกัดแบบ countercurrent แบบไดนามิกการแยกคอลัมน์เทคโนโลยีการแยกเยื่อสกัดที่มีประสิทธิภาพการสกัดปัจจุบันการอบแห้งด้วยไมโครเวฟการสเปรย์ฮอร์โมนการอบแห้งและอุปกรณ์การผลิตขั้นสูงอื่น ๆ กำลังทางเทคนิคที่แข็งแกร่งการผลิตปีละ 500 ตันผลิตภัณฑ์ ข้อกำหนดคุณภาพและความมั่นคง

โรงงานของเรา:

ทีม S ales ของเรา :

คำถามที่พบบ่อย

ฉันจะสั่งซื้อได้อย่างไร?

เพียงติดต่อสำนักงานของเราทางโทรศัพท์ + 86-029-88210958 หรือ E-mail sales06 @ sxjtsw.com เราจะติดต่อคุณกับผู้จัดการบัญชีรายหนึ่งของเราซึ่งยินดีที่จะช่วยเหลือคุณในการสั่งซื้อ

เมื่อสั่งซื้อของฉันจะเป็นอย่างไร

สินค้าในสต็อกมักจะจัดส่งภายใน 24-48 ชั่วโมงหลังจากได้รับคำสั่งซื้อและดำเนินการ หากผลิตภัณฑ์ไม่อยู่ในสต็อกเวลาในการจัดส่งจะแตกต่างกันไป แต่โดยทั่วไปประมาณ 3-5 วันขึ้นอยู่กับปริมาณสั่งซื้อที่แน่นอน

นโยบายการคืนสินค้าของคุณคืออะไร?

ความพึงพอใจของคุณเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเรา หากมีปัญหาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่คุณได้รับโปรดติดต่อผู้จัดการบัญชีภายใน 10 วันหลังจากได้รับคำสั่งซื้อ เมื่อได้รับและการตรวจสอบ Jintai Biological จะออกเครดิตการคืนเงินหรือทดแทน

ฉันจะจ่ายเงินสำหรับการสั่งซื้อของฉันได้อย่างไร?

เรายอมรับ T / T (Telegraphic Transfer), Western Union และสำหรับใบสั่งซื้อที่ต่ำกว่า $ 2,00 เรายังรับ Paypal และ Escow

คุณทดสอบผลิตภัณฑ์ของคุณหรือไม่

ใช่เราจะทดสอบวัตถุดิบที่เข้ามาทั้งหมดก่อนทำการผลิตสารสกัด การทดสอบก่อนการประมวลผลใด ๆ เกิดขึ้นจะช่วยให้เราจัดส่งคุณด้วยส่วนผสมที่มีคุณภาพสูงสุดในราคาที่ต่ำที่สุด

ติดต่อเรา:

Anna zhang  

มณฑลส่านซี Jintai ชีววิศวกรรม Engineering Co. , Ltd

Trademanager: cn1513369488

Skype: live: sales06_208

โทรศัพท์: + 86-29-88766852-804

เพิ่ม: No.11 South Tangyan Road, ซีอาน, จีน

http://www.sxjtsw.com http://jintaibio.en.alibaba.com


ให้สารสกัดจากธรรมชาติจากธรรมชาติสกัดจากธรรมชาติปลอดสารพิษจากทะเล hydrolyzed collagen powder, Shaanxi Jintai Biological Engineering Co. , Ltd เป็นหนึ่งในผู้นำด้านการสกัดสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติจากทะเลผู้ผลิตผงคอลลาเจนจากทะเล ยินดีต้อนรับสู่สินค้าขายส่งจากโรงงานของเรา
คู่ของ:ผิวขาว 98% 99% Kojic Dipalmitate กรด ถัดไป:แอ็ปเปิ้ลที่ละลายน้ำได้สารโพลีฟีนอล

สอบถาม