สารสกัดจากผลไม้บิลianaที่มีคุณภาพสูงจากธรรมชาติ 25% Anthocyanidin

สารสกัดจากผลไม้บิลianaที่มีคุณภาพสูงจากธรรมชาติ 25% Anthocyanidin

ชื่ออังกฤษ: bilberry extract ชื่อละติน: Vaccinium vitis-idaea Linn หมายเลข CAS: 84082-34-8 Forula โมเลกุล: C27H31O16 น้ำหนักโมเลกุล: 611.53 ส่วนประกอบที่ใช้งาน: Anthocyanidin รายละเอียด: 10%, 15%, 20%, 25% ใช้เป็นส่วนประกอบ: ผลไม้ลักษณะ: ผงแป้งสีม่วงเข้มขนาดตาข่าย: 80 ตาข่ายวิธีการทดสอบ: UV

คุยตอนนี้

รายละเอียดสินค้า

สารสกัดจากบิลเบอร์รี่

สาร natrual 25% ที่มีคุณภาพสูงสารสกัดจากบิลเบอร์รี่ Anthocyanidin

ชื่อภาษาอังกฤษ: bilberry extract

ชื่อละติน: Vaccinium vitis-idaea Linn

หมายเลข CAS: 84082-34-8

Forula โมเลกุล: C27H31O16

น้ำหนักโมเลกุล: 611.53

ส่วนผสมที่ใช้งาน: Anthocyanidin

ข้อมูลจำเพาะ: 10%, 15%, 20%, 25%

ใช้เป็นส่วนหนึ่ง: ผลไม้

ลักษณะ: ผงละเอียดสีม่วงเข้ม

ขนาดตาข่าย: 80 ตาข่าย

วิธีทดสอบ: UV

บทนำ

ilberry มีการใช้มานานหลายศตวรรษทั้งยาและเป็นอาหารในแยมและพาย มันเกี่ยวข้องกับบลูเบอร์รี่และเป็นชาวยุโรปเหนือ ผลไม้ชนิดนี้มีสารเคมีที่เรียกว่า anthocyanosides ซึ่งเป็นสารสีที่มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระที่ดีเยี่ยม พวกเขาขับไล่อนุภาคที่เป็นอันตรายในร่างกายที่เรียกว่าอนุมูลอิสระช่วยป้องกันหรือทำลายความเสียหายให้กับเซลล์ สารต้านอนุมูลอิสระได้รับการแสดงเพื่อช่วยป้องกันไม่ให้จำนวนของโรคในระยะยาวเช่นโรคหัวใจโรคมะเร็งและโรคตาเรียกว่าเสื่อมสภาพ นอกจากนี้ Bilberry ยังมีวิตามินซีซึ่งเป็นอีกสารต้านอนุมูลอิสระ

สาร natrual 25% ที่มีคุณภาพสูงสารสกัดจากบิลเบอร์รี่ Anthocyanidin

บทนำของสารสกัด

สารประกอบสำคัญในผลไม้ชนิดหนึ่งเรียกว่า anthocyanosides สารเหล่านี้ช่วยสร้างเส้นเลือดที่แข็งแรงและเพิ่มการไหลเวียนไปยังทุกส่วนของร่างกาย (ช่วยลดความเสี่ยงต่อการเป็นก้อนเลือด) และมีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ (ป้องกันหรือลดความเสียหายต่อเซลล์จากอนุมูลอิสระ) Anthocyanidins ช่วยเพิ่มการผลิต rhodopsin เม็ดสีที่ช่วยเพิ่มการมองเห็นในตอนกลางคืนและช่วยให้ดวงตาปรับตัวเข้ากับการเปลี่ยนแปลงของแสง

ผลไม้บิลberryยังอุดมไปด้วยแทนนินซึ่งเป็นสารที่ทำหน้าที่เป็นยาสมานแผล แทนนินมีคุณสมบัติต้านการอักเสบและอาจช่วยในการควบคุมโรคท้องร่วง

ฟังก์ชัน

ไม่ได้มีการศึกษาจำนวนมากเพื่อตรวจสอบ Bilberry โดยเฉพาะ มีการศึกษาในมนุษย์น้อยลง คำแนะนำเกี่ยวกับประสิทธิภาพของ Bilberry ส่วนใหญ่มาจากการค้นคว้าเกี่ยวกับสารต้านอนุมูลอิสระที่คล้ายคลึงกันหรือจากหลอดทดลองและการศึกษาในสัตว์

1) ความผิดปกติของระบบทางเดินปัสสาวะไม่เพียงพอ

สารสกัดจากบิลเบอร์รี่ใช้ในยุโรปเพื่อรักษาภาวะนี้ซึ่งเกิดขึ้นเมื่อหลอดเลือดดำในขาที่มีเลือดไปเลี้ยงหัวใจได้รับความเสียหาย การศึกษาบางส่วนได้รายงานการปรับปรุงอาการ แต่ส่วนใหญ่ของการศึกษาได้รับการออกแบบมาไม่ดี

2) ผู้ป่วยโรคเบาหวาน

ใบ Bilberry ถูกนำมาใช้เพื่อควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดของผู้ป่วยโรคเบาหวาน การศึกษาในสัตว์ทดลองชี้ให้เห็นว่า Bilberry อาจมีประสิทธิภาพ แต่ไม่มีการศึกษาในมนุษย์ดังนั้น Bilberry จึงไม่แนะนำสำหรับการใช้งานนี้

3) หลอดเลือด

การศึกษาในสัตว์พบว่า anthocyanosides อาจทำให้หลอดเลือดแข็งแรงขึ้นช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิตและป้องกันการเกิดออกซิเดชันของคอเลสเตอรอลชนิด LDL ("bad") ซึ่งเป็นปัจจัยเสี่ยงสำคัญในการเป็นโรคหลอดเลือดแดง (atlasosclerosis) (แผ่นโลหะที่ปิดกั้นหลอดเลือดหัวใจ การวิจัยในคนเป็นสิ่งจำเป็น

4) โรคอุจจาระร่วงและบาดแผล

Bilberry ใช้เป็นยายุโรปมาเกือบพันปีส่วนใหญ่ใช้ในการรักษาโรคอุจจาระร่วง ผลไม้มีแทนนินสารที่ทำหน้าที่เป็นทั้งสารต้านการอักเสบและยาสมานแผล (หดและกระชับเนื้อเยื่อ) เชื่อกันว่า Bilberry ช่วยให้ผู้ที่เป็นโรคท้องร่วงโดยการลดการอักเสบในลำไส้ อย่างไรก็ตามการศึกษาไม่ได้ตรวจสอบการใช้บิลเบอร์รี่สำหรับอาการท้องร่วง

4) วิสัยทัศน์

Anthocyanosides ที่พบในผลไม้ชนิดหนึ่งอาจเป็นประโยชน์สำหรับผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับการมองเห็น ในช่วงสงครามโลกครั้งที่สองนักบินรบชาวอังกฤษรายงานว่ามีภาพยามค่ำคืนที่ดีขึ้นหลังจากกินแยมบิลberry การศึกษาแสดงให้เห็นถึงผลลัพธ์ที่หลากหลาย แต่ส่วนใหญ่เป็นผลเสีย Bilberry ได้รับการแนะนำว่าเป็นยาสำหรับรักษาโรคจอตา (retinopathy) (ความเสียหายต่อจอประสาทตา) เนื่องจาก anthocyanosides ช่วยปกป้องจอประสาทตา นอกจากนี้ Bilberry ได้รับการแนะนำว่าเป็นการรักษาเพื่อป้องกันต้อกระจก อย่างไรก็ตามการศึกษาขาดทั้งสองด้าน

การประยุกต์ใช้งาน

ใช้ 1.Drug: ผงสกัดบลูเบอร์รี่ใช้ในการรักษาอาการท้องเสียเลือดออกตามไรฟันและเงื่อนไขอื่น ๆ มีประสิทธิภาพในการรักษาอาการท้องเสียปวดประจำเดือนปัญหาสายตาโป่งขดหลอดเลือดดำไม่เพียงพอและปัญหาเกี่ยวกับระบบไหลเวียนเลือดอื่น ๆ รวมถึงโรคเบาหวาน

2. สารอาหารเสริม: ผงสกัดจากบลูเบอร์รี่มีสารอาหารที่มีประโยชน์มากมายสารสกัดบิลเบอรี่จึงเสริมอาหารเพื่อเสริมสร้างรสชาติอาหารและเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพของมนุษย์ในเวลาเดียวกัน

3.Cosmetic: สารสกัดจากบลูเบอร์รี่ช่วยในการปรับปรุงสภาพผิว มีประสิทธิภาพในการซีดจางลงช่วยลดริ้วรอยและทำให้ผิวเรียบเนียน

ปริมาณ

การใช้สมุนไพรเป็นวิธีที่ให้เกียรติเวลาในการเสริมสร้างความเข้มแข็งของร่างกายและการรักษาโรค

สมุนไพร สามารถกระตุ้นผลข้างเคียงและสามารถโต้ตอบกับสมุนไพรอาหารเสริมหรือยาอื่น ๆ ได้ ด้วยเหตุผลเหล่านี้คุณควรใช้สมุนไพรภายใต้การดูแลของผู้ให้บริการด้านสุขภาพ

กุมาร

Bilberry อาจใช้ในเด็กอายุ 2 ปีขึ้นไปในการรักษาอาการท้องร่วง แต่ต้องอยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์

ผู้ใหญ่

ทั่วไป: 80 - 120 มก. วันละ 2 ครั้งของสารสกัดจากผลเบอร์รี่มาตรฐาน (มีแอนโธไซยานิน 25%)

ท้องร่วง: 5 - 10 กรัมของ bilberries แห้งบดใน 150 มล. (2/3 ของถ้วย) น้ำเย็นนำไปต้มเป็นเวลา 10 นาทีแล้วตึงเครียด เฉพาะ Bilberry แห้งเท่านั้นที่ควรใช้สำหรับอาการท้องร่วง อย่าใช้มานานกว่า 4 วัน

เงื่อนไขของตาและการไหลเวียนโลหิต: 80 - 480 มิลลิกรัมต่อวันใน 2 - 3 เบอร์ขนาดแตกต่างกันของสารสกัดบิลเบอร์รี่มาตรฐาน (25% anthocyanidin) ในรูปแบบแคปซูล

ความสนใจ

anticoagulants (ยาลดเลือด) - ในทางทฤษฎีเพราะ anthocyanosides ใน bilberry อาจหยุดเลือดจากการแข็งตัวอาจมีความเสี่ยงต่อการตกเลือดมากขึ้นถ้าคุณทาน bilberry ด้วยยาลดความอ้วนรวมถึงแอสไพริน ทั้งผลไม้อาจปลอดภัยกว่าในกรณีเหล่านี้ ปรึกษาแพทย์ของคุณก่อนรับประทาน Bilberry ถ้าคุณใช้ยาลดความอ้วน

ยาสำหรับโรคเบาหวาน - เนื่องจาก Bilberry มีระดับน้ำตาลในเลือดลดลงอาจทำให้ผลกระทบจากการใช้ยาเบาหวานมากขึ้น นอกจากนี้การใช้ Bilberry กับสมุนไพรอื่น ๆ ที่ลดน้ำตาลในเลือดอาจทำให้ภาวะน้ำตาลในเลือดลดลง (น้ำตาลในเลือดต่ำ) สมุนไพรที่มีระดับน้ำตาลในเลือดต่ำเช่นขิงโสมโภชนาการฟีนูกัมและกระเทียม อย่าทานบิลเบอร์รี่ถ้าคุณใช้ยาเบาหวาน

ใบรับรองการวิเคราะห์

การวิเคราะห์

สเปค

ผล

การทดสอบ ( UV )

Anthocyanidin ≥ 25%

25.53%

การปรากฏ

ผงละเอียด สีม่วง

สอดคล้อง

เถ้า

≤5.0%

3.3%

ความชื้น

≤8.0%

4.2%

สารกำจัดศัตรูพืช

เชิงลบ

สอดคล้อง

โลหะหนัก

≤10ppm

สอดคล้อง

Pb

≤1.0ppm

สอดคล้อง

เช่น

≤2.0ppm

สอดคล้อง

ปรอท

≤0.2ppm

สอดคล้อง

กลิ่น

ลักษณะเฉพาะ

สอดคล้อง

ขนาดอนุภาค

100% ถึง 80 ตาข่าย

สอดคล้อง

จุลชีววิทยา :

รวมแบคทีเรีย

≤1000cfu / g

สอดคล้อง

เชื้อรา

≤100cfu / g

สอดคล้อง

Salmgosella

เชิงลบ

สอดคล้อง

coli

เชิงลบ

สอดคล้อง

เก็บในที่เย็นและแห้ง อย่าแช่แข็ง

เก็บให้ห่างจากแสงและความร้อนที่แรง

อายุการเก็บรักษา 2 ปีเมื่อเก็บไว้อย่างถูกต้อง  


บรรจุภัณฑ์และการจัดส่ง

วิธีจัดส่ง:

ดีเอชแอ ประมาณ 3-5 วันทำการ
EMS ประมาณ 10-15 วันทำการ
เฟดเอ็กซ์ ประมาณ 4-6 วันทำการ
ทีเอ็นที ประมาณ 6-8 วันทำการ
โดยเครื่องบิน ประมาณ 5-7 วันทำการ
ทางทะเล ประมาณ 15-30 วันทำการ


ข้อมูล บริษัท

สาร natrual 25% ที่มีคุณภาพสูงสารสกัดจากบิลเบอร์รี่ Anthocyanidin

มณฑลส่านซี Jintai ชีววิศวกรรม จำกัด เป็นบริสุทธิ์ของส่วนผสมที่ใช้งานอยู่ในโรงงานแปรรูปรัฐวิสาหกิจสูง. บริษัท อยู่ใน การผลิตการขายและการบริการ สารสกัดจากพืชเดียวที่ใช้งานส่วนผสมแป้งเป็น ผลิตภัณฑ์ หลัก ของพืช สารสกัดจากพืช มุ่งมั่นที่จะพัฒนา บริษัท ผู้ผลิตมืออาชีพ  

R & D ศูนย์มีหลายประสิทธิภาพสูงของเหลว chromatography ก๊าซโครมาโตกราฟี Autoclave ไดรฟ์แม่เหล็กและการทดสอบขั้นสูงอื่น ๆ ทดลองอุปกรณ์นำร่อง; บริษัท มีสายการผลิตพืชแยกการผลิตและการสกัดแบบ countercurrent แบบไดนามิกการแยกคอลัมน์เทคโนโลยีการแยกเยื่อสกัดที่มีประสิทธิภาพการสกัดปัจจุบันการอบแห้งด้วยไมโครเวฟการสเปรย์ฮอร์โมนการอบแห้งและอุปกรณ์การผลิตขั้นสูงอื่น ๆ กำลังทางเทคนิคที่แข็งแกร่งการผลิตปีละ 500 ตันผลิตภัณฑ์ ข้อกำหนดคุณภาพและความมั่นคง

สาร natrual 25% ที่มีคุณภาพสูงสารสกัดจากบิลเบอร์รี่ Anthocyanidin

ขนาดโรงงาน

โรงงานของเรา: 166.5 เอเคอร์ผลผลิตประจำปี: 65000 ตันของสารสกัดจากสมุนไพร

สาร natrual 25% ที่มีคุณภาพสูงสารสกัดจากบิลเบอร์รี่ Anthocyanidin

งานแสดงสินค้า

CPHI & API 2010 ~ 2017

สาร natrual 25% ที่มีคุณภาพสูงสารสกัดจากบิลเบอร์รี่ Anthocyanidin

การรับรอง

เราเป็น ISO, KOSHER, SGS, BV รับรอง

คำถามที่พบบ่อย

วิธี การ สั่งซื้อ ผลิตภัณฑ์ ?

1. โทรหาเรา + 86-18092298597 หรือ + 86-029-88210958

หรือส่งคำถามให้เรา

คุณสามารถจัดหาตัวอย่างฟรีได้หรือไม่? ตอบ: ได้เราสามารถจัดหาตัวอย่างฟรีได้ แต่ค่าจัดส่งควรอยู่ในบัญชีของลูกค้า คุณสามารถจ่ายค่าขนส่งหรือจัดส่งเอกสารเพื่อเก็บตัวอย่างได้

มีส่วนลดหรือไม่?
ตอบ: ได้สำหรับปริมาณที่มากขึ้นเรามักให้การสนับสนุนด้วยราคาที่ดีขึ้น

ฉันจะจ่ายเงินสำหรับการสั่งซื้อของฉันได้อย่างไร?

เรายอมรับ T / T (   Telegraphic Transfer), Western Union Paypal และ Escow

หลังจากสั่งซื้อสินค้าแล้วจะส่งมอบ เมื่อไร?

S สะโพกภายใน 24-48 ชั่วโมง หลังจากยืนยันการสั่งซื้อของคุณ หากไม่มีในสต็อกเวลาในการจัดส่ง ประมาณ 1 - 3 วัน ขึ้นอยู่กับปริมาณ

นโยบายการคืนสินค้าของคุณคืออะไร?

หาก มี ปัญหา เมื่อ ได้รับโปรดติดต่อผู้จัดการบัญชีภายใน 10 วันหลังจากได้รับคำสั่งซื้อของคุณ เมื่อได้รับและการตรวจสอบ Jintai Biological จะออกเครดิตการคืนเงินหรือทดแทน

conntact ข้อมูล

วิธีการติดต่อเรา

ส่งรายละเอียดคำถามของคุณใน belows สำหรับตัวอย่างฟรีคลิก "ส่ง" Now

ตอบสนองได้อย่างรวดเร็วภายใน 24 ชั่วโมง

สาร natrual 25% ที่มีคุณภาพสูงสารสกัดจากบิลเบอร์รี่ Anthocyanidin

มณฑลส่านซี Jintai ชีววิศวกรรม Engineering Co. , Ltd

Dannie Chen

Trademanager: cn220010534

Skype: kate_hou_qian

Wechat: 18092298597

โทรศัพท์: + 86-29-88766852-820,18092298597

โทรสาร: + 86-29-88250601-818

เพิ่ม: หมายเลข 11 TangYanNan rd., Xi'an, China

เว็บ: http://www.sxjtsw.com , http://jintaibio.en.alibaba.co m


ให้สารสกัดจากผลไม้ชนิดแอนโทไซยานิดินันฟรีจากธรรมชาติที่มีคุณภาพสูงจากธรรมชาติ 25% โดยปราศจากสารแอนโทไซยานิดินโดย บริษัท มณฑลส่านซี Jintai Biological Engineering Co. , Ltd เป็นหนึ่งในผู้ผลิตแอนโธไซยานิดิน ยินดีต้อนรับสู่สินค้าขายส่งจากโรงงานของเรา
คู่ของ:สารสกัดจากโยชิมบี 98% Yohimbine Hcl ถัดไป:ผิวขาว 98% 99% Kojic Dipalmitate กรด

สอบถาม