Banner
สารสกัดจากยูคอมเมียอินทรีย์ / สารสกัดจาก Eucommia ผง / eucommia ulmoides สารสกัดจากกรดคลอโรเจน

สารสกัดจากยูคอมเมียอินทรีย์ / สารสกัดจาก Eucommia ผง / eucommia ulmoides สารสกัดจากกรดคลอโรเจน

คำอธิบาย

ชื่อสินค้า: Eucommia Ulmoides P.E.
ข้อมูลจําเพาะ: กรดคลอโรเจน 10% 20%, 25%, 30% 98% (HPLC)
สูตรโมเลกุล: C16H18O9
หมายเลข CAS: 327-97-9
Einecs ไม่มี: 206-325-6 น้ําหนักโมเลกุล: 354.31 ละลาย: ละลายได้ดีในน้ํา
จุดหลอมเหลว: 205-209 °
ลักษณะ: ผงคริสตัลละเอียด
สี: ขาว
บรรจุ: 25กิโลกรัมหนึ่งกลอง
ตัวอย่าง: 10-20g
ขั้นต่ํา: 1KG
การชําระเงิน: เราได้รับPayPal, สหภาพตะวันตกและ t / t ล่วงหน้า
ใบรับรอง: ISO9001 FDA BV

Content_1

Content_2

ProInfoAttach

ProDetailSubTitle2

Product Details(1).jpg


ชื่อสินค้า:สารสกัดจาก Eucommia

ส่วนสารสกัด: การสกัดใบ

ประเภทการสกัด: น้ํา / Enthanol

ขนาดอนุภาค: ตาข่าย 100% 80

เกรด: ธรรมชาติ

ชื่อแบรนด์: jt

สถานที่กําเนิด: มณฑลส่านซีประเทศจีน (แผ่นดินใหญ่)


Product Introduction(1).jpg


กรดยูคอมเมียคลอโรเจนมีการทํางานของต้านเชื้อแบคทีเรีย, ต้านการอักเสบ, ล้างพิษ, choleretic, ปล่อยความดันโลหิต, เซลล์เม็ดเลือดขาวสูงและการเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสําคัญในถุงกระเพาะอาหาร peristalsis และการส่งเสริมการหลั่งของน้ําย่อย.

นอกจากนี้ยังมีการยับยั้งที่แข็งแกร่งเพื่อ escherichia coli, staphylococcus aureus, pneumococcal และไวรัส, ผลกระทบที่สําคัญในการอักเสบที่ลําคอเฉียบพลันและโรคผิวหนัง. ทางคลินิกสําหรับการรักษาการติดเชื้อแบคทีเรียเฉียบพลันและ leucopenia ที่เกิดจาก chemotherapy.it มีผล hemostatic ที่ดีต่อ menorrhagia และการทํางานเลือดออกมดลูกของผลกระทบทางเภสัชวิทยาหลักคือ: ผลต้านจุลชีพ, ต่อต้านเนื้องอก, กระตุ้นไต, เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน, สารต้านอนุมูลอิสระ, ต่อต้านริ้วรอย, ต่อต้านริ้วรอยของกล้ามเนื้อและโครงกระดูก, ต้านเชื้อแบคทีเรีย, ต้านจุลชีพ


ผลต่อต้านเนื้องอก

การทดลองทางเภสัชวิทยาสมัยใหม่ได้พิสูจน์แล้วว่า Eucommia ulmoides มีผลต้านมะเร็งและต้านมะเร็งและสารออกฤทธิ์ของมันเกี่ยวข้องกับลิกยน์ฟีนิลโพรพานอยด์และไอริดอยด์ที่มีอยู่ในนั้น รถฉีดยา diglucoside ที่มีอยู่ใน Eucommia ulmoides มีกิจกรรมที่ดีในระบบมะเร็งเม็ดเลือดขาวน้ําเหลือง P388 (Ps) และความเข้มข้น 12.5 มิลลิกรัม / กิโลกรัมสามารถควบคุมค่า T / C ≥ 126 โอคาดาฟลาโวนอยด์แยกออกจากสารสกัดจากคลอโรฟอร์มของยูคอมเมีย ulmoides Oliv เป็นสารภูมิคุ้มกันที่รบกวนการทํางานของ T lymphocytes และมีกิจกรรมยับยั้งการเจริญเติบโตกับมะเร็ง nasopharyngeal มนุษย์ (KB) และมะเร็งเม็ดเลือดขาวน้ําเหลืองมูรีน (P388) . Eucommia มีฟังก์ชั่นที่น่าตื่นเต้นระบบเยื่อหุ้มสมองต่อมใต้สมองและเพิ่มการทํางานของเยื่อหุ้มสมองต่อมหมวกไต

2.เกี่ยวกับการขาดไตและอาการปวดหลังต่ํา

Eucommia เป็นใบสั่งยาที่ใช้กันทั่วไปสําหรับการรักษาการขาดไตและอาการปวดหลัง. โรคเรื้อรังหลายชนิดของเอว รวมถึงเนื้อเยื่ออ่อนเอว, กระดูกสันหลังส่วนเอว, อวัยวะเยื่อบุช่องท้องหลัง, โพรงอุ้งเชิงกราน ฯลฯ เช่นความเครียดของกล้ามเนื้อเอว, กระดูกสันหลังส่วนเอว hyperplasia, โรคไตเรื้อรัง, การติดเชื้อทางเดินปัสสาวะเรื้อรัง, โรคอุ้งเชิงกรานเรื้อรัง, ความแข็งแกร่งเรื้อรัง, spondylitis, Eucommia เทียบเท่ากับ Chuanchuan, psoralen และ dodder และมีผลต่อการปรับปรุงอาการ

3.เกี่ยวกับเจ้าชู้

ผลของ eucommia ในการลดความดันโลหิตจะใช้เฉพาะหลังจากการค้นพบการวิจัยที่ทันสมัยและเป็นการพัฒนาของการประยุกต์ใช้ยาแผนจีน มันมีผลต่อความดันโลหิตสูงที่จําเป็นและความดันโลหิตสูงไต. มียาต้านการแพ้ทางคลินิกจํานวนมากและการเตรียม eucommia ไม่ค่อยใช้ในการรักษาความดันโลหิตสูง อย่างไรก็ตาม Eucommia มีผลดีกว่าในการปรับปรุงอาการเช่นเวียนศีรษะปวดศีรษะและความยากลําบากทางกายภาพ

4.เกี่ยวกับการรักษาโรคไต

Eucommia, Chuanhuan และ elderberry, ลดลงเพื่อต่อสู้และยาเสพติดอื่น ๆ, สามารถปรับปรุงอาการปวดหลังในระยะสั้น, ใช้ในระยะยาวสามารถลดโปรตีน. กลไกของมันอาจเกี่ยวข้องกับความสามารถของ Eucommia ในการส่งเสริมการทํางานของต่อมหมวกไต, เพิ่มระดับฮอร์โมนในร่างกาย, และปรับปรุงการไหลเวียนของเลือด glomerular. นอกจากนี้ยังมีผลช่วยในความดันโลหิตสูงไต.

5.ผลกระทบต่อระบบหัวใจและหลอดเลือด

สารสกัดจากแอลกอฮอล์ Eucommia และสารสกัดจากน้ํามีผลต้านการดื้อที่เห็นได้ชัด, และผลต้านการเสื่อมของถ่าน Eucommia หลังจากการเผาไหม้ถ่านมีความแข็งแรงกว่าของผลิตภัณฑ์ดิบ. สารสกัดที่ละลายน้ําได้ของไอริดอยด์และ lignans ที่แยกออกจากเปลือก eucommia มีผลต้านการแข็งตัวของเลือดรับประทาน; พวกเขามีผลขยายหลอดเลือดหัวใจและหลอดเลือดไตของกระต่ายปกติ; ปริมาณไกลโคเจนของตับเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสําคัญเพื่อให้ระดับน้ําตาลในเลือดยังเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสําคัญ

6.ผลกระทบต่อการทํางานของภูมิคุ้มกัน

Eucommia มีบทบาทสําคัญในการเสริมสร้างการทํางานของระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายและมีการปรับภูมิคุ้มกันของเซลล์สองทาง ไต "ขาดหยาง" เกิดจากภาวะน้ําตาลในเลือดของระบบต่อมหมวกไตและการใช้ไตที่อบอุ่นและยาหยางสามารถควบคุมการทํางานของเยื่อหุ้มสมองต่อมใต้สมอง

7.ต้านเชื้อแบคทีเรียและต้านการอักเสบผลกระทบ

ยาต้ม Duzhong มีองศาที่แตกต่างกันของการยับยั้ง Staphylococcus aureus, Shigella flexneri, Escherichia coli, Pseudomonas aeruginosa, Bacillus anthracis, pneumococcus, โรคปอดบวม Klebsiella, Diphtheria bacillus และ Streptococcus hemoticus

8.ผลกระทบต่อระบบย่อยอาหาร

กรดคลอโรเจนที่มีอยู่ใน Eucommia ulmoides มีกิจกรรมทางสรีรวิทยาที่หลากหลายซึ่งสามารถเพิ่มการเคลื่อนไหวของระบบทางเดินอาหารอย่างมีนัยสําคัญและส่งเสริมการหลั่งในกระเพาะอาหารและผล choleretic

9.ผลต้านมะเร็ง

ส่วนประกอบของเหงือกยูคอมเมียลูปินอลมีผลยับยั้งมะเร็งของ WACKER-256

10ของผลกระทบต่อระบบสืบพันธุ์

Eucommia มีผลในการกําจัดโปรตีนและฟื้นฟูการทํางานของไตและสามารถส่งเสริมการทํางานของไต; ทอด Eucommia มีผลของหลอดเลือดแดงไตขยายและเพิ่มการไหลเวียนของเลือด; การเตรียมการต่าง ๆ ของ Eucommia มีประโยชน์ต่อสุนัขที่ดมยาสลบ

11.แอนตี้- ความเครียดและต่อต้าน- ริ้วรอยผลกระทบของProduct Specification(1).jpg


ใบรับรองการวิเคราะห์วิเคราะห์

ข้อมูล จำเพาะ

ผลลัพธ์

การวิเคราะห์ (HPLC)

กรดคลอโรเจน≥25%

25.6%

ลักษณะ

ผงสีน้ําตาล

ปฏิบัติตาม

เถ้า

≤5.0%

1.3%

ความชื้น

≤5.0%

3.2%

สารกําจัดศัตรูพืช BHC

≤0.2ppm

ปฏิบัติตาม

ดีดีที

≤0.1ppm

ปฏิบัติตาม

โลหะหนัก

≤10ppm

ปฏิบัติตาม

Pb

≤1.0ppm

ปฏิบัติตาม

เป็น

≤2.0ppm

ปฏิบัติตาม

Hg

≤0.2ppm

ปฏิบัติตาม

กลิ่น

ลักษณะ

ปฏิบัติตาม

จุลชีววิทยา :

รวมของแบคทีเรีย

≤1000cfu/g

ปฏิบัติตาม

เชื้อ รา

≤100cfu/g

ปฏิบัติตาม

ซาลกโมเซลล่า

เนกาทีฟ

ปฏิบัติตาม

โคลี

เนกาทีฟ

ปฏิบัติตาม

เก็บของในที่เย็นและแห้ง อย่าหยุด

เก็บให้ห่างจากแสงที่แข็งแกร่งและความร้อนของ

อายุการเก็บรักษา2ปีเมื่อเก็บไว้อย่างถูกต้อง

Application(1).jpg

1.ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

2.เครื่องสําอาง

3.โภชนาการ

4.สิ่งที่ยา

Package&Delivery(1).jpg

Package&Delivery

Our Service(1).jpg

Our Service

FAQ(1).jpg

FAQ


หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับคําถามที่พบบ่อยโปรดคลิกที่นี่


Company&Factory(1).jpg


ที่นี่

Hot Tags: สารสกัดจากยูคอมเมียอินทรีย์ / สารสกัดจาก Eucommia ผง / eucommia ulmoides สารสกัดจากผู้ผลิตกรดคลอโรเจน, โรงงาน, ขายส่ง, ธรรมชาติบริสุทธิ์, ตัวอย่างฟรี

You Might Also Like