[[ImgSrc-code]]
Banner

ความสำคัญของการปรับปรุงภูมิคุ้มกัน

May 19, 2020

ความสำคัญของการปรับปรุงภูมิคุ้มกัน

ด้วยการเริ่มต้นของปี 2020 ไวรัสได้กวาดไปทั่วโลกหลายประเทศเข้าสู่สถานการณ์ที่เลวร้ายมันทำให้การทำงานชีวิตดีขึ้นได้ไม่ก้าวไปข้างหน้าตามปกติเราทุกคนต้องตกใจและกังวลเกี่ยวกับชีวิตและสุขภาพของเรา

คนชราและเด็กเล็กมีความเสี่ยงที่จะติดเชื้อไวรัส ดังนั้นเราจึงรู้ว่าระบบภูมิคุ้มกันของเรากำลังต่อสู้กับไวรัสเราทุกคนให้ความสำคัญกับการปรับปรุงภูมิคุ้มกัน

จะปรับปรุงภูมิคุ้มกันได้อย่างไร?

เปปไทด์เป็นสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพที่เกี่ยวข้องกับการทำงานของเซลล์ต่างๆในสิ่งมีชีวิต. มันเกี่ยวข้องกับฮอร์โมนเส้นประสาทการเจริญเติบโตของเซลล์และการสืบพันธุ์และความสำคัญอยู่ที่การควบคุมระบบอวัยวะและเซลล์ต่างๆในร่างกาย โปรตีนที่เราคุ้นเคยกันดีคือโซ่โพลีเปปไทด์

เราจะปรับปรุงภูมิคุ้มกันได้อย่างไร

เปปไทด์สามารถยับยั้งเปิดใช้งานซ่อมแซมและส่งเสริมเซลล์ของมนุษย์ซึ่งสามารถยับยั้งการเสื่อมของเซลล์และเพิ่มภูมิคุ้มกันของมนุษย์กระตุ้นการทำงานของเซลล์และการชราภาพแบบย้อนกลับซ่อมแซมเซลล์ที่เสื่อมสภาพของมนุษย์และกำจัดอนุมูลอิสระได้อย่างมีประสิทธิภาพซึ่งเป็นอันตรายต่อร่างกายมนุษย์ส่งเสริมและรักษา การเผาผลาญของเซลล์ตามปกติหน้าที่หลักสี่ประการและหน้าที่ควบคุมสองทางของเปปไทด์สามารถปรับปรุงคุณภาพของเซลล์ในร่างกายฟื้นฟูและเสริมสร้างการทำงานของอวัยวะต่างๆในร่างกายและขจัดต้นตอของโรค เป็นทางเลือกใหม่สำหรับการฟื้นฟูโรคเรื้อรังที่พบบ่อยเช่นโรคความดันโลหิตสูงโรคหลอดเลือดหัวใจโรคเบาหวานโรคเกาต์โรคตับภาวะต่อมไทรอยด์ทำงานเกินโรคข้ออักเสบและมะเร็งกล่าวได้ว่าการค้นพบเปปไทด์ทำลายรหัสชีวิตของมนุษย์ ความชราโรคและความตายและเปิดศักราชใหม่ของการรักษาโรคในมนุษย์

เรารู้ว่าร่างกายมนุษย์ประกอบด้วยเซลล์ซึ่งประกอบด้วยน้ำโปรตีนไขมันน้ำตาลและแร่ธาตุซึ่งน้ำมีสัดส่วน 85 ถึง 90 เปอร์เซ็นต์และโปรตีน 7 ถึง 10 เปอร์เซ็นต์

ดังนั้นในการกำจัดน้ำส่วนใหญ่โปรตีนที่เป็นส่วนประกอบของร่างกายมนุษย์จึงเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุดยาแผนโบราณคิดว่าสร้างโปรตีนกรดอะมิโนโดยตรง แต่หลังจากการศึกษาเปปไทด์ไม่พบโปรตีนกรดอะมิโนโดยตรงและต้อง รวมเข้าด้วยกันเป็นโซ่เปปไทด์อีกครั้งโดยสร้างโปรตีนเปปไทด์หลังจากพับมาด้านหน้าดังนั้นเปปไทด์จึงเป็นวัสดุพื้นฐานที่ประกอบเป็นเซลล์ทั้งหมดของร่างกายมนุษย์ เนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อของมนุษย์และเนื้อเยื่อเกี่ยวพันเอนไซม์ที่ส่งเสริมปฏิกิริยาทางชีวเคมีในร่างกายฮอร์โมนที่ควบคุมสรีรวิทยาพาหะที่ขนส่งออกซิเจนหรือไอออนอื่น ๆ แอนติบอดีที่ต่อต้านไวรัสและแบคทีเรียคือเปปไทด์เช่นกล้ามเนื้อผมกรดโปรตีนในกระเพาะอาหารฮีโมโกลบิน และอื่น ๆ ทำจากเปปไทด์เพื่อให้ร่างกายของเราเป็นเปปไทด์

การผลัดเซลล์ของมนุษย์การเผาผลาญการเจริญเติบโตการซ่อมแซมเป็นสิ่งที่แยกไม่ออกจากเปปไทด์เปปไทด์เป็นรูปแบบของชีวิตไม่มีเปปไทด์ไม่มีการทำงานของเซลล์หากไม่มีเปปไทด์อวัยวะต่างๆก็ไม่มีความมีชีวิตชีวาหากไม่มีเปปไทด์ชีวิตจะเป็นไปไม่ได้ที่จะมีชีวิตอยู่เปปไทด์ครอบครอง ตำแหน่งพื้นฐานที่สุดในสารอาหารทั้งเจ็ดของมนุษย์การค้นพบและการประยุกต์ใช้มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการพัฒนาที่ดีต่อสุขภาพของมนุษยชาติผู้เชี่ยวชาญด้านการแพทย์ยอมรับว่าศตวรรษที่ 21 เป็นศตวรรษของเปปไทด์