[[ImgSrc-code]]
Banner

การใช้ผลิตภัณฑ์เปปไทด์อย่างแพร่หลาย

Oct 29, 2019

ต้นปี 1902 นักวิทยาศาสตร์ชาวอังกฤษ Buylss เป็นคนแรกที่ค้นพบเปปไทด์ที่ทำงานอยู่ในลำไส้และกระเพาะอาหารของสัตว์ ถึงตอนนี้นักวิทยาศาสตร์จากหลายประเทศได้แยกเปปไทด์หลายร้อยตัวในร่างกาย

ในช่วง 20 ถึง 30 ปีที่ผ่านมามีการค้นพบสิ่งใหม่ในด้านการแพทย์เกี่ยวกับโภชนาการและหน้าที่ของโพลีเปปไทด์เปปไทด์สามารถควบคุมกิจกรรมทางสรีรวิทยาของมนุษย์ในแง่มุมต่าง ๆ เช่นการหมุนเวียนของร่างกายการเผาผลาญวัสดุ . นักวิทยาศาสตร์ชั้นนำของโลกดร. ยูกรีน (สหรัฐอเมริกา) การประเมินเปปไทด์คือ: ส่งผลกระทบต่อเกือบทุกเซลล์ในร่างกายสามารถใช้ในการรักษาโรคใด ๆ ไม่มียาเสพติดสามารถเปรียบเทียบ

นักชีววิทยาชาวอเมริกันที่มีชื่อเสียงดร. Klatz กล่าวว่า: การบำบัดด้วยเปปไทด์โมเลกุลขนาดเล็กจะเพิ่มอายุขัยอย่างน้อย 20 ปี

ภูมิปัญญาดั้งเดิมถือว่าเป็นโรคที่สามารถแก้ไขได้ด้วยยาและการผ่าตัดเท่านั้น ในความเป็นจริงสำหรับโรคจำนวนมากโดยเฉพาะโรคเรื้อรังยาสามารถควบคุมอาการการวิจัยทางการแพทย์ที่ทันสมัยพิสูจน์ว่าโรคใด ๆ ที่เกิดจากร่างกายมนุษย์เป็นหลักโรคที่เป็นโรคความผิดปกติของเซลล์มันเป็นพื้นฐานของการรักษาโรค การป้องกันโรคการชะลอความชราการมีสุขภาพดีและอายุยืนและยังเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการป้องกันและรักษาโรค

เปปไทด์สามารถยับยั้งเปิดใช้งานซ่อมแซมและส่งเสริมเซลล์ของมนุษย์ซึ่งสามารถยับยั้งการเสื่อมสภาพของเซลล์และเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของมนุษย์เปิดใช้งานกิจกรรมของเซลล์และย้อนกลับชราภาพซ่อมแซมเซลล์ที่มีสภาพร่างกายมนุษย์และกำจัดอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพซึ่งเป็นอันตรายต่อร่างกายมนุษย์ เมตาบอลิซึมปกติของเซลล์สี่หน้าที่สำคัญและหน้าที่ควบคุมสองทางของเปปไทด์สามารถปรับปรุงคุณภาพเซลล์ในร่างกายฟื้นฟูและเสริมสร้างการทำงานของอวัยวะต่าง ๆ ในร่างกายและกำจัดสาเหตุของโรค มันเป็นทางเลือกใหม่ล่าสุดสำหรับการฟื้นฟูโรคเรื้อรังที่พบบ่อยเช่นความดันโลหิตสูง, โรคหัวใจและหลอดเลือด, เบาหวาน, โรคเกาต์, โรคตับ, hyperthyroidism, โรคไขข้อและโรคมะเร็งอาจกล่าวได้ว่าการค้นพบของเปปไทด์แตกรหัสของชีวิตมนุษย์ อายุโรคและความตายและเปิดศักราชใหม่ของการรักษาโรคของมนุษย์

เรารู้ว่าร่างกายมนุษย์ประกอบด้วยเซลล์ซึ่งประกอบด้วยน้ำโปรตีนไขมันน้ำตาลและแร่ธาตุซึ่งน้ำคิดเป็น 85 ถึง 90 เปอร์เซ็นต์และโปรตีน 7 ถึง 10 เปอร์เซ็นต์

ดังนั้นการกำจัดน้ำส่วนใหญ่โปรตีนจึงประกอบไปด้วยร่างกายมนุษย์เป็นเรื่องที่สำคัญที่สุดยาแผนโบราณคิดว่าเป็นโปรตีนกรดอะมิโนโดยตรง แต่หลังจากการศึกษาของเปปไทด์พบว่าไม่ได้สร้างโปรตีนโดยตรงกรดอะมิโนและต้อง นำมารวมกับโซ่เปปไทด์รูปแบบอื่น ๆ อีกครั้งโดยโปรตีนเปปไทด์รูปแบบหลังจากพับด้านหน้าดังนั้นเปปไทด์เป็นวัสดุพื้นฐานที่ถือเซลล์ทั้งหมดของร่างกายมนุษย์ เนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อมนุษย์และเนื้อเยื่อเกี่ยวพัน, เอนไซม์ที่ส่งเสริมปฏิกิริยาทางชีวเคมีในร่างกาย, ฮอร์โมนที่ควบคุมสรีรวิทยา, ผู้ขนส่งที่ขนส่งออกซิเจนหรือไอออนอื่น ๆ , แอนติบอดีที่ต่อต้านไวรัสและแบคทีเรียเป็นเปปไทด์เช่นกล้ามเนื้อ, ผม, กรดในกระเพาะอาหาร และอื่น ๆ ที่ทำจากเปปไทด์เพื่อให้ร่างกายของเราเปปไทด์

การต่ออายุเซลล์ของมนุษย์, การเผาผลาญ, การเจริญเติบโต, การซ่อมแซมแยกออกจากเปปไทด์, เปปไทด์เป็นรูปแบบของชีวิต, ไม่มีเปปไทด์, ไม่มีกิจกรรมของเซลล์; โดยไม่มีเปปไทด์, อวัยวะไม่มีพลัง; โดยเปปไทด์ ตำแหน่งพื้นฐานที่สุดในเจ็ดสารอาหารของมนุษย์การค้นพบและการประยุกต์ใช้มีความสำคัญในยุคสมัยต่อการพัฒนาสุขภาพของมนุษย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการแพทย์ยอมรับว่าศตวรรษที่ 21 เป็นศตวรรษของเปปไทด์