Banner

เหตุใดกรดไฮยาลูโรนิกจึงเป็นที่นิยมและมีความสำคัญในกระบวนการดูแลผิว

Jun 19, 2020

กรดไฮยาลูโรนิก (HYaluronic acid) เป็นสารชีวโมเลกุลตามธรรมชาติที่มีอยู่ทั่วไปในผิวหนังและเนื้อเยื่ออื่น ๆ มีผลการให้ความชุ่มชื้นที่ดีเยี่ยมและเป็นที่รู้จักในระดับสากลว่า Natural MolsturlZlng Factor (NMF) ในอุดมคติปัจจุบันพบได้ในเครื่องสำอางจากธรรมชาติที่มีคุณสมบัติในการให้ความชุ่มชื้นที่ดีที่สุดของสาร

การใช้กรดไฮยาลูโรนิกในการฉีดเพื่อลบริ้วรอยครั้งแรกทำให้เกิดความปั่นป่วนในสหรัฐอเมริกาและต่อมาก็ได้รับความนิยมในหมู่ผู้หญิงทั่วโลกวิธีนี้ทำได้รวดเร็วไม่เจ็บปวดโดยไม่มีรอยแผลเป็นผลที่ตามมาหรือผลข้างเคียงใด ๆ และปลอดภัยมากเพราะ มันอาจลดลงภายในหนึ่งปีหรือหนึ่งปีครึ่ง เรียกว่าการผ่าตัดไมโครพลาสติกอย่างรวดเร็วการฉีดเหล่านี้มักใช้เพื่อลบริ้วรอยจากหน้าผากการแสดงออกทางสีหน้าและขอบตา นอกจากนี้ยังสามารถใช้เพื่อเพิ่มดั้งของจมูกหรือทำให้ริมฝีปากอวบอิ่มโดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังการทำศัลยกรรมพลาสติกวิธีการฉีดกรดไฮยาลูโรนิกสำหรับการปรับขนาดเล็กผลของพลาสติกจะเหมาะมากขึ้น

โดยทั่วไปทุกคนหลังอายุ 20 ปีเพราะเกิดมามีกรดไฮยาลูโรนิกในร่างกายมาก แต่เนื่องจากอายุและโภชนาการแสงแดดสภาพแวดล้อมอิทธิพลของปัจจัยต่างๆเช่นความสามารถของร่างกาย&# 39 ในการสังเคราะห์กรดไฮยาลูโรนิกกำลังลดลงเรื่อย ๆ หากปริมาณกรดไฮยาลูโรนิกอยู่ในระดับที่ง่ายต่อการแก่เร็วริ้วรอยและผิวจะหยาบกร้าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในชีวิตการทำงานกลางแจ้งกลางแจ้งบุคลากรการบ้านที่ราบสูงควรให้ความสนใจมากขึ้น

น้ำหนักโมเลกุลที่แตกต่างกันของกรดไฮยาลูโรนิกมีความสามารถที่แตกต่างกันในการซึมเข้าสู่ผิวหนังและทำให้เกิดผลต่างกัน ตารางต่อไปนี้แสดงผลกระทบที่แตกต่างกันของน้ำหนักโมเลกุลที่แตกต่างกันของกรดไฮยาลูโรนิก (น้ำหนักโมเลกุลขนาดใหญ่น้ำหนักโมเลกุลปานกลางและน้ำหนักโมเลกุลขนาดเล็ก)

น้ำหนักโมเลกุลขนาดใหญ่: 1800000 ~ 2 200000 ป้องกันการขาดน้ำสร้างเซลล์เนื้อเยื่อใหม่และกระชับผิว

น้ำหนักโมเลกุลปานกลาง: 1,000,000 ~ 1,800,000 ผิวเต่งตึงและชุ่มชื้นเป็นเวลานาน

น้ำหนักโมเลกุลขนาดเล็ก: 400,000 ~ 1,000,000 การให้น้ำอย่างรวดเร็วกับเซลล์

ผลิตภัณฑ์คลาสสิกที่ใช้ในสาขาเครื่องสำอาง ได้แก่ ครีมต่อต้านริ้วรอยและปรับสมดุลผิวหน้าของ Yucerine เยอรมัน ส่วนประกอบหลักคือกรดไฮยาลูโรนิกโมเลกุลขนาดใหญ่ซึ่งส่วนใหญ่มีกรดไฮยาลูโรนิกที่มีน้ำหนักโมเลกุลใหญ่ครีมและเอสเซนส์กรดไฮยาลูโรนิกของ French BeautyMed โดดเด่นด้วยน้ำหนักโมเลกุลที่สมบูรณ์ของกรดไฮยาลูโรนิกสามโมเลกุล ตามลักษณะที่แตกต่างกันของน้ำหนักโมเลกุลทั้งสามของกรดไฮยาลูโรนิกและเมื่อรวมกับเทคโนโลยีการแทรกซึมที่เป็นเอกลักษณ์ส่วนผสมของกรดไฮยาลูโรนิกที่แตกต่างกันจะถูกเพิ่มเข้าไปในชั้นผิวชั้นหนังแท้และชั้นลึกของผิวหนังตามลำดับไม่เพียง แต่สร้างฟิล์มป้องกันตามธรรมชาติบน ผิวหนังชั้นนอกเพื่อต่อต้านสภาพแวดล้อมแสงแดดรังสีและการสึกกร่อนอื่น ๆ บนผิวหนัง แต่ยังแทรกซึมเข้าไปในนิวเคลียสเพื่อซ่อมแซมเซลล์ที่ถูกทำลายจัดระเบียบเส้นผิวหนังและมีผลทำให้รูขุมขนหดตัว


โทรศัพท์:18049213229

Email:sales01@sxjtsw.com