ที่ซื้อผงกรด Ferulic

- Jan 16, 2020-

จะซื้อ ผงกรด Ferulic ได้ ที่ไหนมณฑลส่านซี jintai วิศวกรรมชีวภาพ co., LTD. วัสดุกรด ferulic ตลอดทั้งปีผลผลิตประจำปีของ 100 ตันเรายอมรับการตรวจสอบฟิลด์สามารถปรับแต่งการผลิตและบรรจุภัณฑ์ ติดต่อเรา


ธรรมชาติได้บริจาคสิ่งดีๆมากมายให้กับมนุษย์ แน่นอนว่ามีส่วนผสมที่มีประโยชน์มากมายสำหรับอุตสาหกรรมเครื่องสำอาง ตัวอย่างเช่นสารสกัดจากพืชธรรมชาติ - กรด ferulic เป็นตัวอย่างที่ดี กรด Ferulic เริ่มค่อยๆถูกนำไปใช้ในด้านความงามและเครื่องสำอางโดยเฉพาะอย่างยิ่งการฟอกสีฟันกระการป้องกันแสงแดดและผลกระทบอื่น ๆ ซึ่งได้ฉีดพลังใหม่ให้กับอุตสาหกรรมเครื่องสำอางสมัยใหม่ที่ก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว


1. กรด ferulic คืออะไร?

กรด Ferulic มีอยู่อย่างกว้างขวางในพืชในธรรมชาติ ชื่อทางเคมีของมันคือกรด 4-hydroxy-methoxycinnamic ซึ่งเป็นกรดฟีนอลิกที่พบได้ทั่วไปในพืช กรด Ferulic ส่วนใหญ่สกัดจาก Angelica sinensis และกรด Ferulic มีอยู่ในยาจีนโบราณหลายชนิดเช่น Chuanxiong, Equisetum, Cimicifuga และเป็นหนึ่งในอนุพันธ์ของกรดซินนามิก แน่นอนว่ากรด ferulic นั้นไม่ค่อยพบในพืชในสภาพที่เป็นอิสระ ส่วนใหญ่จะมีอยู่ในพืชที่มี oligosaccharides, polyamines, lipids และ polysaccharides นั่นคือโซเดียม ferulate และ ferulate อนุพันธ์ทั้งสองนี้โดยทั่วไปสะท้อนและรักษาลักษณะทางชีวภาพของกรด ferulic


2. ผลของกรด ferulic บนผิวหนัง

กรด Ferulic มักใช้เป็นยาและยังใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมอาหารสำหรับสารต้านอนุมูลอิสระ ในปีที่ผ่านมากรด ferulic ก็เริ่มถูกนำมาใช้ในอุตสาหกรรมเครื่องสำอาง กรด Ferulic ส่วนใหญ่จะใช้ในอุตสาหกรรมการดูแลผิวตามผลไวท์เทนนิ่งและสารต้านอนุมูลอิสระของกรด ferulic

นอกจากนี้กรด ferulic ยังมีความสามารถในการกำจัดอนุมูลอิสระและต่อต้านอนุมูลอิสระได้ดี มีรายงานว่ากรด ferulic มีความสามารถในการป้องกันแสงแดด กรด Ferulic สามารถดูดซับรังสีอัลตราไวโอเลตได้อย่างมีประสิทธิภาพในช่วงความยาวคลื่น 290 ถึง 330 นาโนเมตรป้องกันหรือลดรังสีอัลตราไวโอเลตของความยาวคลื่นนี้ ทำอันตรายต่อผิวหนัง


3. กรดฟุลลิกปลอดภัย

กรด Ferulic พบในพืชธรรมชาติ Angelica และใช้ Angelica เป็นยาจีนกินได้ ดังนั้นความปลอดภัยจึงค่อนข้างสูง การวิจัยในปัจจุบันแสดงให้เห็นว่ากรดของร่างกายมนุษย์สามารถดูดซึมและสามารถขับออกจากปัสสาวะได้ทันเวลาโดยไม่สะสมในร่างกายมนุษย์และก่อให้เกิดพิษสะสม โดยเฉพาะอย่างยิ่งกรด ferulic นั้นง่ายต่อการเผาผลาญโดยร่างกายมนุษย์มีความเป็นพิษต่ำมากและค่อนข้างปลอดภัยต่อการใช้งาน ด้วยเหตุนี้กรด ferulic จึงพบได้ทั่วไปในอุตสาหกรรมยาและอาหาร


กรด Ferulic มีคุณค่าในการใช้เป็นส่วนผสมไวท์เทนนิ่งและสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัย อย่างไรก็ตามควรสังเกตว่าเมื่อเลือกผลิตภัณฑ์ไวท์เทนนิ่งคุณควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีกรด ferulic ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ที่ประกอบด้วยกรด ferulic หรือกรดเอสเทอร์ ferulic เพราะนั่นมีผลต่อกิจกรรมและประสิทธิภาพของกรด ferulic นอกจากนี้การวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีกรด ferulic เป็นสิ่งที่ท้าทายสำหรับผู้กำหนดและต้องใช้รากฐานที่ลึกซึ้งในการพัฒนาสูตรเครื่องสำอาง



คุณสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราเพื่อทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา:

กรุณาติดต่อเราสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม


คู่ของ:Kava kava คืออะไร ถัดไป:สารสกัด portulaca oleracea คืออะไร