Banner

Rhodiola Rosea Extract มีประโยชน์อย่างไร?

Aug 24, 2020

1. การควบคุมสองทาง

Rhodiola ปรับปัจจัยบวกทั้งหมดในร่างกายและมีผลบังคับสองทางในการเติมเต็มข้อบกพร่องและลดส่วนเกิน ด้วยการควบคุมตนเองของร่างกาย' ระบบเผาผลาญ, ระบบไหลเวียนโลหิต, ระบบประสาท, ระบบต่อมไร้ท่อ, ระบบภูมิคุ้มกัน ฯลฯ ร่างกายจะเข้าสู่สภาวะที่ดีที่สุด ฟื้นฟูความดันโลหิตเฮโมโกลบินเฮโมโกลบินน้ำตาลในเลือดหัวใจและหลอดเลือดและการทำงานของหลอดเลือดสมองในร่างกายให้อยู่ในระดับปกติ

2. การควบคุมระบบประสาทที่มีประสิทธิภาพ

ขจัดความตึงเครียดของคน&# 39 ได้อย่างมีประสิทธิภาพปรับสมดุลระบบประสาทส่วนกลางปรับปรุงการนอนหลับและความหงุดหงิดความตื่นเต้นหรือภาวะซึมเศร้า ปรับปรุงสมาธิและความจำ

2. ต่อต้านความเมื่อยล้า

3. Rhodiola มีฤทธิ์เสริมสร้างหัวใจสามารถเพิ่มระยะเวลาของการทำงานของสมองและร่างกายตามปกติและขยายความสามารถในการรับน้ำหนักของเส้นประสาทสมองและกล้ามเนื้อของร่างกาย

4. ต่อต้านรังสีและต่อต้านเนื้องอก

Salidroside สามารถเพิ่มอัตราการเปลี่ยนแปลงของ T lymphocytes และความมีชีวิตของ phagocytes ได้อย่างมีประสิทธิภาพเพิ่มภูมิคุ้มกันยับยั้งการเติบโตของเนื้องอกเพิ่มเม็ดเลือดขาวและต่อต้านรังสีไมโครเวฟ มีประโยชน์มากสำหรับผู้ป่วยมะเร็งหลังการฉายแสงและเคมีบำบัดและผู้ป่วยรายอื่น ๆ ที่อ่อนแอหลังจากเป็นโรคอื่น ๆ ผลการฟื้นฟูเสริมที่ดี

5. ความอดทนต่อการขาดออกซิเจน

ทุกสิ่งในชีวิตต้องการออกซิเจนดังนั้นการขาดออกซิเจนจึงเป็นบ่อเกิดของโรคทั้งหมด Rhodiola สามารถลดอัตราการใช้ออกซิเจนโดยรวมของ&# 39 ของร่างกายปรับปรุงความทนทานต่อการขาดออกซิเจนของสมอง&# 39 และในขณะเดียวกันก็เพิ่มความสามารถในการรับออกซิเจนของ&# 39 ในเลือดเพิ่มร่างกาย' ความต้านทานโรคและทำให้เนื้อเยื่อที่เป็นโรคฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็ว

6. ผลต่อกล้ามเนื้อเรียบ

โรคหอบหืดเกิดจากกล้ามเนื้อเรียบกระตุก Rhodiola สามารถบรรเทาอาการกระตุกของกล้ามเนื้อเรียบและควบคุมการเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อเรียบในลำไส้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีผลอย่างชัดเจนต่อโรคหอบหืดหลอดลมอักเสบเสมหะมากเกินไปและท้องผูก

7. ผลต่อโรคไขข้ออักเสบและรูมาตอยด์

โรคข้ออักเสบเกิดจากความชั่วร้ายสามประการของลมความเย็นและความอับชื้น ผลการพิสูจน์ทางคลินิกจำนวนมากแสดงให้เห็นว่า Rhodiola สามารถขับลมต้านความหนาวเย็นและขจัดความเจ็บปวดโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับอาการบวมที่ข้อต่อ

8. ต่อต้านริ้วรอย

Rhodiola สามารถชะลอการชราของเซลล์เพิ่มการทำงานของโซดาในร่างกายและยับยั้งการสร้าง lipofuscin และสายพันธุ์ออกซิเจนที่ทำปฏิกิริยาในเซลล์ เพิ่มการเผาผลาญและการสังเคราะห์ของเซลล์ปรับปรุงความมีชีวิตชีวาของเซลล์ นอกจากนี้ยังมีฤทธิ์ในการบำรุงผิวพรรณ