Banner

Kava kava คืออะไร

Dec 06, 2019

Kava เป็นชื่อที่ชาวหมู่เกาะแปซิฟิกตั้งให้กับทั้ง Piper methysticum ซึ่งเป็นไม้พุ่มของตระกูลพริกไทย Piperaceae และเครื่องดื่มทางจิตที่ทำจากมัน Kava ยังมีรสชาติเผ็ดร้อน ต้นตอหรือตอมีสารออกฤทธิ์ทางจิตพวกเขาเตรียมโดยการทุบเคี้ยวหรือบดพวกเขาและแช่ไว้ในน้ำเย็น นับตั้งแต่กาลเวลา Kava เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตทางศาสนาการเมืองและวัฒนธรรมทั่วทั้งมหาสมุทรแปซิฟิก

timg (1)


การศึกษาทางเภสัชวิทยาแสดงให้เห็นว่าส่วนผสมที่ใช้งานของ kava kava, kavalactones, ทำให้ร่างกายและจิตใจผ่อนคลายและรู้สึกเป็นอยู่ที่ดี

 

卡瓦提取物

ผลิตภัณฑ์: Kava extract / Kavalactones

ข้อมูลจำเพาะ: 30% 40% 50% 70% HPLC

ชื่อละติน: Piperis methystici เหง้า

ลักษณะที่ปรากฏ: ผงสีเหลืองอ่อน

ส่วนหนึ่งของพืชที่ใช้: ราก

วิธีการสกัด: เกรนแอลกอฮอล์ / น้ำ

CAS: 20283-92-5


ฟังก์ชั่น:

ต้านความวิตกกังวล

timg (2)


การศึกษาทางคลินิกแสดงให้เห็นว่า kava และ kavalactones มีประสิทธิภาพในการรักษาความวิตกกังวลในระดับคลินิกและคลินิกย่อยความวิตกกังวลที่เกี่ยวข้องกับวัยหมดประจำเดือนและความวิตกกังวลเนื่องจากเงื่อนไขทางการแพทย์ต่างๆ

 

ป้องกันมะเร็ง

timg (3)


นักวิจัยได้ระบุ flavokawain A, B และ C แต่ไม่ใช่ kavalactone, kawain ที่สำคัญในสารสกัด Kava ในรูปของสารสกัด antiproliferative และ apoptotic ที่แข็งแกร่งสำหรับเซลล์มะเร็งกระเพาะปัสสาวะของมนุษย์


การปรับปรุงการนอนหลับ

timg (4)


การลดความล่าช้าในการนอนหลับอย่างมีนัยสำคัญของหนูที่ถูกรบกวนการนอนหลับนั้นเกิดขึ้นหลังจากได้รับสารสกัดคาวาคาว่าขนาด 300 มก. / กก. กิจกรรมเดลต้าก็เพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญระหว่างการนอนหลับแบบไม่นอนหลับในหนูที่ถูกรบกวนการนอนหลับ

 

อารมณ์ร่าเริง

timg (5)


ในการทดลองใช้ยาหลอกแบบสุ่มตัวอย่างแบบ double-blind โดยใช้อาสาสมัครที่มีสุขภาพดีการบริโภคสารสกัด Kava ขนาดเดียว (300 มก.; ปอ) ทำให้เกิดความเบิกบานเพิ่มขึ้น เอฟเฟ็กต์ที่ยกระดับอารมณ์ของ Kava นั้นโดดเด่นที่สุดในเรื่องที่ร่าเริง
ความเบิกบานใจมีการกลั่นกรองการเพิ่มขึ้นของยากระตุ้นอารมณ์ร่าเริง

 

การทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ

timg (6)


ในการทดลองใช้ยาหลอกแบบสุ่มตัวอย่างแบบ double-blind โดยใช้อาสาสมัครที่มีสุขภาพดี Kava ปรับปรุงความแม่นยำและความเร็วในการทำรายงานบางส่วนและงานการรับรู้รายการซึ่งบ่งบอกถึงผลประโยชน์ของ phytopharmacon ต่อการมองเห็นและการดึงหน่วยความจำระยะสั้น ตามลำดับ

 

ใบสมัคร

                                                 

timg (7)


1. นำไปใช้กับเครื่องดื่มเครื่องดื่มคาวานั้นมีการบริโภคในบางส่วนของโลกในแบบเดียวกับแอลกอฮอล์


u=15412302,2164312085&fm=15&gp=0


2. นำไปใช้ในด้านเภสัชกรรมในแคปซูลแท็บเล็ตและรูปแบบการสกัดของเหลว

 

เราเป็นผู้ผลิตสารสกัดจากพืชธรรมชาติและมีความเชี่ยวชาญในด้านนี้มานานกว่า 10 ปี เรามีจำนวนสายการผลิตในโรงงานของเราและอุปกรณ์ที่ทันสมัย ทีมวิจัยทางวิทยาศาสตร์ที่ยอดเยี่ยมของเราสามารถรับประกันคุณภาพสูงสุดของเราได้! เรายังมีบริการหลังการขายที่สมบูรณ์แบบ!

 

ติดต่อเราเพื่อทราบข้อมูลเพิ่มเติม:

บริษัท : มณฑลส่านซี Jintai ชีวภาพวิศวกรรม Co. , Ltd.

เว็บไซต์: http://jintaibio.en.alibaba.com

โทรศัพท์: + 86-88250601

อีเมล: sxjtsw@sxjtsw.com