Banner

ผลกระทบของเชื้อราดําต่ออาหารคืออะไร?

Mar 05, 2021

ผลการรักษา:

เชื้อราสีดําไม่เพียง แต่มีผลทางโภชนาการ การวิจัยทางการแพทย์ได้พิสูจน์แล้วว่าเชื้อราสีดํายังมีฟังก์ชั่นของการเติมฉีและเสริมสร้างร่างกายบํารุงไตและกระเพาะอาหารและส่งเสริมการไหลเวียนโลหิต มันสามารถต้านทานการแข็งตัวของเลือด, ป้องกันการเกิดลิ่มเลือด, ไขมันในเลือดต่ํา, ลดความหนืดของเลือด, ทําให้หลอดเลือดอ่อนนุ่ม, และทําให้การไหลเวียนของเลือด. เรียบลดการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือด

2021-03-05_183858

เชื้อราสีดําอุดมไปด้วยคอลลาเจนจากพืช มันมีผลดูดซับที่แข็งแกร่ง นอกจากนี้ยังละลายและออกซิไดซ์ผมย่อยไม่ได้แกลบเศษไม้ทรายโกนโลหะและวัสดุแปลกปลอมอื่น ๆ ที่กินโดยไม่ได้ตั้งใจ บ่อยครั้งที่การกินเชื้อราสีดําสามารถทําความสะอาดทางเดินอาหารล้างกระเพาะอาหารและทําความสะอาดลําไส้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสําหรับคนงานที่มีส่วนร่วมในมลพิษทางอากาศที่ร้ายแรงเช่นการทําเหมืองแร่โลหะการผลิตปูนซีเมนต์การทําผมการแปรรูปแป้งการปั่นฝ้ายและการปั่นขนสัตว์ การบริโภคเชื้อราสีดําเป็นประจําสามารถเล่นผลการดูแลสุขภาพที่ดี เชื้อราสีดํายังมีฟังก์ชั่นที่ดีในการแก้ไขนิ่วในถุงน้ําดีและนิ่วในไตเนื่องจากลคาลอยด์พืชที่มีอยู่ในนั้นสามารถส่งเสริมการหลั่งของต่อมต่าง ๆ ในทางเดินอาหารและทางเดินปัสสาวะ มันสามารถร่วมมือกับสารคัดหลั่งเหล่านี้เพื่อเร่งปฏิกิริยาหินหล่อลื่นลําไส้และขับถ่ายหินออกจากร่างกาย


เชื้อราสีดํายังมีเหงือกพืชที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายมนุษย์และสารที่เรียกว่า "โพลีแซคคาไรด์" นี่คือยาชูกําลังธรรมชาติ มันทํางานร่วมกับเซลลูโลสที่อุดมไปด้วยเชื้อราสีดําเพื่อส่งเสริม peristalsis ระบบทางเดินอาหาร และป้องกันอาการท้องผูก. มันเป็นประโยชน์ต่อการกําจัดและขับถ่ายสารพิษและเป็นอันตรายในอุจจาระอย่างทันท่วงนานจึงช่วยป้องกันมะเร็งทวารหนักและมะเร็งอื่น ๆ นอกจากนี้ยังสามารถส่งเสริมการขับถ่ายของอาหารไขมันในลําไส้และลดการดูดซึมไขมันในอาหารจึงป้องกันโรคอ้วนและการสูญเสียน้ําหนัก . หลังจากผู้ป่วยมะเร็งใช้โพลีแซคคาไรด์นี้องค์ประกอบของ globulin ในร่างกายจะเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสําคัญซึ่งจะช่วยเพิ่มแอนติบอดี


เชื้อราสีดํามีส่วนประกอบที่ยับยั้งการรวมตัวของเกล็ดเลือดและผลการรวมตัวของเกล็ดเลือดเทียบเท่ากับแอสไพรินปริมาณต่ําซึ่งสามารถลดความหนืดของเลือดและทําให้การไหลเวียนของเลือดไม่ถูกบล็อก ผลการวิจัยของศูนย์หัวใจและปอดปักกิ่งได้ยืนยันว่าการกินเชื้อราสีดํา 10-15 กรัมทุกวันมีการรวมตัวของเกล็ดเลือดที่ชัดเจนการแข็งตัวและการลดคอเลสเตอรอล สําหรับวัยกลางคนและผู้สูงอายุที่มีความหนืดในเลือดสูงและคอเลสเตอรอลในเลือดสูงการกินเชื้อราสีดําสามารถป้องกันการเกิดลิ่มเลือดในสมองและกล้ามเนื้อหัวใจตายและช่วยป้องกันภาวะไขมันในเลือดสูงหลอดเลือดและโรคหลอดเลือดหัวใจ


การศึกษายังพบว่าไขมัน peroxidation มีความสัมพันธ์อย่างใกล้ชิดกับริ้วรอย, และเชื้อราสีดํายังมีผลของ peroxidation ไขมัน, ซึ่งทําให้คนมีชีวิตอีกต่อไป. ดังนั้นการใช้เชื้อราสีดําในการปรุงอาหารไม่ได้เป็นเพียงความหลากหลายของอาหารมีลักษณะของอ่อนโยนและราบรื่นดึงดูดความอยากอาหาร แต่ยังเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพของมนุษย์และเป็นอาหารเพื่อสุขภาพในอุดมคติ ดังนั้นคนวัยกลางคนและผู้สูงอายุมักจะกินเชื้อราสีดําหรือปรุงโจ๊กด้วยเชื้อราสีดําซึ่งมีผลดีในการป้องกันและรักษาโรคชราต่างๆต้านมะเร็งต้านมะเร็งและต่อต้านริ้วรอย

sales01@sxjtsw.com