Banner

บทบาทของผงมันฝรั่งหวานสีม่วง

Oct 08, 2018

มันฝรั่งหวานสีม่วง อุดมไปด้วยสังกะสีแคลเซียมแมกนีเซียมและองค์ประกอบที่เป็นประโยชน์อื่น ๆ ของร่างกายมนุษย์โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่มีคุณค่าที่ดีที่สุดของซีลีเนียม ธาตุซีลีเนียมเรียกว่าซูเปอร์สตาร์ไฟชีวิตและต่อต้านโรคมะเร็งโดยกษัตริย์เวิลด์ชุมชนทางการแพทย์ มีฤทธิ์ต้านมะเร็งเป็นครั้งแรกในอาหารทุกชนิด มีการบริโภคในระยะยาวและมีหน้าที่ในการปรับปรุงระบบภูมิคุ้มกันของมนุษย์ป้องกันมะเร็งป้องกันมะเร็งลดการไหลเวียนโลหิตลดความดันโลหิตลดไขมันในเลือดเพิ่มแคลเซียมการออกกำลังกายและความงาม ชาวอเมริกันระบุว่าเป็น "อาหารการบินและอวกาศ" ที่เรียกกันว่า "อาหารต่อต้านโรคมะเร็งเป็นครั้งแรก" ชาวไต้หวันนับถือว่าเป็น "อาหารอันยืนยาว" และชาวฮ่องกงเรียกว่า "ราชินีผัก" มันฝรั่งหวานสีม่วง ได้กลายเป็นหนึ่งในอาหารที่ชื่นชอบของโต๊ะอาหารในประเทศจีน

sweet potato powder product.jpg

1. การรับประทานอาหารสดใหม่


การรับประทานอาหารสดเป็นจุดเด่นของการพัฒนาตลาด มันฝรั่งหวานสีม่วง อย่างไรก็ตามการพัฒนาของ มันเทศ สดกิน หวานมันฝรั่ง ต้องให้ความสนใจเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์อยู่ในระดับมีขนาด ผลิตภัณฑ์ตัวแรกต้องมีรูปลักษณ์ที่ดูดีอาหารปรุงสุกขนาดของมันฝรั่งสะอาดถูกสุขลักษณะไม่มีศัตรูพืชไม่มีมลพิษและบรรจุภัณฑ์ที่สวยงาม ประการที่สองต้องมีบางสถานที่จัดเก็บเพื่อรับประกันตลาดอุปทานประจำปี กุญแจสำคัญในการพัฒนามันฝรั่งหวานสดคือการเลือกความหลากหลายที่เหมาะสม ปัจจุบันมันเหมาะสำหรับการพัฒนาอาหารสดเช่นกษัตริย์มงกุฎสีม่วงญี่ปุ่นมันฝรั่ง สีม่วง มันเทศสีม่วงสีม่วงสีม่วงสีม่วง 263 หนิง Zi 4 เป็นต้นปัจจุบันเหมาะสำหรับการทำ สีม่วง สด พันธุ์ มันเทศที่ เพาะปลูกในลุ่มน้ำแม่น้ำแยงซีของจีน Zhezi No.1 มีประสิทธิภาพที่ดีที่สุด เนื้อมีสีม่วงสีแดงสวยยอดเยี่ยมมีคุณภาพดีในการเก็บรักษามีเสถียรภาพในรูปร่างมันฝรั่งและง่ายต่อการเพาะปลูก เหมาะสำหรับรสนิยมของคนส่วนใหญ่


2.Extract รงควัตถุ


แอนโธไซยานินที่มีอยู่ใน มันฝรั่งหวานสีม่วง เป็นสารสีธรรมชาติซึ่งมีความต้องการสูงทั้งในประเทศและต่างประเทศ พันธุ์มันฝรั่งหวานสีม่วงที่ใช้ในการสกัดสีไม่เข้มงวดกับลักษณะของมันฝรั่ง แต่ต้องมีความสามารถในการปรับตัวได้ดีทนทานต่อโรคผลผลิตของมันฝรั่งสดสูงและปริมาณแอนโธไซยานิน อัตราส่วนของสีแอนโธไซยานินอยู่ที่ 25. พันธุ์สีม่วงใหม่ที่เหมาะสมสำหรับการสกัดสี ได้แก่ Purple Purple และ Xu Purple 13-4


3. การประมวลผลผงทั้งหมด


มันฝรั่งหวานสีม่วง ปอกเปลือกแห้งและบดและแปรรูปเป็นผง มีสีสันที่สวยงามและอุดมไปด้วยสารอาหาร เป็นวัตถุดิบในการแปรรูปอาหารที่ยอดเยี่ยมและสามารถใช้เป็นส่วนผสมหลักหรือส่วนประกอบของเค้กหลายชนิด การประมวลผลของ มันฝรั่งหวานม่วง ทั้งผงต้องมีแป้งสูงเนื้อหาผิวมันฝรั่งเรียบเนื้อสีสม่ำเสมอและความต้องการต่ำในรูปร่างของมันฝรั่งหัว กษัตริย์สีม่วงสีม่วงสีม่วง L7, Yu Purple263, Ningzi 4, Jishu 18, Shanchuan สีม่วง ฯลฯ สามารถใช้สำหรับการประมวลผลทั้งแป้ง แต่เหมาะสำหรับสีม่วงสีแดงซึ่งเป็นแป้งสูงและสูง anthocyanin หลากหลายและมาก ทนต่อการจัดเก็บ


ขนมขบเคี้ยว 4.Processing


ขนมขบเคี้ยวเช่นมันฝรั่งทอดและเค้กมันฝรั่งแช่แข็งที่ทำจาก มันฝรั่งหวานสีม่วง อุดมไปด้วยสารอาหารและรสชาติดี อย่างไรก็ตามเนื่องจากการปลูกมันสำปะหลังสีม่วงขาดแคลนวัตถุดิบในโรงงานแปรรูปส่วนใหญ่มีผลต่อขนาดการผลิต นอกเหนือจากความต้องการสูงในลักษณะของมันฝรั่ง, ขนมขบเคี้ยวการประมวลผลยังต้องมีแป้งสูงและน้ำตาลที่ละลายน้ำได้ ความหลากหลายของสีม่วงในปัจจุบันเป็นความหลากหลายที่ดีสำหรับมันฝรั่งทอด