Banner

บอกคุณผลกระทบหลักและพื้นที่การใช้งานของสารสกัดจากหญ้าชนิต!

Mar 26, 2021

ผลกระทบหลักของหญ้าชนิต

สารสกัดจากอัลฟัลฟามีผลชัดเจนของการลดไขมันในเลือด, การระบายน้ําและ diuresis, ลดคอเลสเตอรอล, และรักษาสมดุลกรดเบสในร่างกาย.

1.ส่งเสริมการขับถ่ายคอเลสเตอรอล, ลดไขมันในเลือด, ป้องกันและลดภาวะหลอดเลือดของ

ไขมันในเลือดสูงเป็นฆาตกรอันดับหนึ่งของมนุษยชาติและมากกว่า 10 ล้านคนเสียชีวิตจากภาวะไขมันในเลือดสูงทุกปีในโลก ประมาณ 120 ล้านคนในประเทศจีนต้องทนทุกข์ทรมานจากภาวะไขมันในเลือดสูง หากไขมันในเลือดสูงเกินไปจะทําให้ "เลือดหนา" สะสมบนผนังหลอดเลือดและการก่อตัวของคราบจุลินทรีย์ขนาดเล็กอย่างค่อยเป็นค่อยไปคือสิ่งที่เรามักเรียกว่า "หลอดเลือด" "โล่" เหล่านี้เพิ่มขึ้นและขยายและค่อยๆปิดกั้นหลอดเลือด ทําให้การไหลเวียนของเลือดช้าและการไหลเวียนของเลือดจะถูกขัดจังหวะในกรณีที่รุนแรง หากสิ่งนี้เกิดขึ้นในหัวใจมันจะทําให้เกิดโรคหลอดเลือดหัวใจ หากเกิดขึ้นในสมองโรคหลอดเลือดสมองจะเกิดขึ้น หากหลอดเลือดใน fundus ของตาถูกบล็อกมันจะทําให้เกิดการสูญเสียการมองเห็นและตาบอด; หากเกิดขึ้นในไตจะทําให้เกิดภาวะหลอดเลือดไตและไตวาย ; หากเกิดขึ้นในแขนขาส่วนล่างเนื้อร้ายและแผลที่แขนขาจะเกิดขึ้น นอกจากนี้ไขมันในเลือดสูงอาจทําให้เกิดความดันโลหิตสูงทําให้เกิดนิ่วในถุงน้ําดีตับอ่อนอักเสบทําให้ไวรัสตับอักเสบรุนแรงขึ้นโรคเบาหวานอัลไซเมอร์และโรคอื่น ๆ นอกจากนี้ไขมันในเลือดสูงยังร้ายกาจก้าวหน้าและเป็นระบบและพัฒนาไปสู่วัยที่อายุน้อยกว่า ตอนนี้อาหารและยาทั้งหมดที่ลดไขมันในเลือดและคอเลสเตอรอลมาในราคาที่เป็นอันตรายต่อตับ การรับรอง FDA ขององค์การอาหารและยาของสหรัฐอเมริกา: อัลฟัลฟาซาโปนินเป็นสารธรรมชาติบริสุทธิ์ชนิดเดียวที่พบในปัจจุบันที่สามารถรวมเข้ากับไขมันในกระเพาะอาหารได้อย่างมีประสิทธิภาพผ่านกระบวนการ esterification ได้อย่างมีประสิทธิภาพปิดกั้นคอเลสเตอรอลที่กลืนกินจากการเข้าสู่กระแสเลือดจึงปิดกั้นผลิตภัณฑ์สุขภาพสามสูงสําหรับโรค

2. อัลฟัลฟาซาโปนินสามารถลด LDL (ไลโปโปรตีนชนิดความหนาแน่นต่ํา) หรือคอเลสเตอรอล "ไม่ดี" ได้ 29% ในขณะเดียวกันก็สามารถเพิ่มปริมาณ HDL หรือ "ดี" คอเลสเตอรอล (ซีรั่มไลโปโปรตีนความหนาแน่นสูง)

การทดลองทางคลินิกล่าสุดได้ยืนยันว่า อัลฟัลฟา saponins อย่างมีนัยสําคัญสามารถเพิ่มมนุษย์เซรั่ม HDL คอเลสเตอร (ซีรั่มไลโปโปรตีนชนิดความหนาแน่นสูง) เนื้อหา. ในหมู่พวกเขาอัตราการปรับปรุงสําหรับผู้ชายคือ 34.7% และอัตราการปรับปรุงสําหรับผู้หญิงคือ 27.2% ซึ่งหมายความว่าโรคจํานวนมากที่เกิดจากคอเลสเตอรอลสูงจะหายไปจากดวงตาของเราอย่างสมบูรณ์


ฟิลด์แอพลิเคชันอัลฟัลฟอลฟา

1. ในปัจจุบันอาหารและยาทั้งหมดสําหรับการลดไขมันในเลือดและคอเลสเตอรอลในโลกเป็นสแตตินโดยมียอดขายรวมต่อปี 36.7 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ สหรัฐอเมริกาอาหารและยา FDA รับรอง: อัลฟัลฟาซาโปนินเป็นผลิตภัณฑ์เดียวที่สามารถแทนที่ statins ในหมู่สารธรรมชาติบริสุทธิ์ที่พบในวันนี้. ในปัจจุบันผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการผูกขาดโดยสหรัฐอเมริกาเป็นเวลา 2 ปีและกําลังการผลิตของตลาดมีขนาดใหญ่มาก

2.หลายบริษัทผลิตภัณฑ์สุขภาพที่บ้านและต่างประเทศจะใช้allfalfasaponinsในการพัฒนาผลิตภัณฑ์สุขภาพต่างๆของ ต่างประเทศเช่น บริษัท อเมริกันแอมเวย์ - รหัสชื่อ A-5880 (แท็บเล็ตแคลเซียมแมกนีเซียมใหม่) ซึ่งมีส่วนผสมหลักคือสารสกัดจากหญ้าชนิตยกเว้นแคลเซียมและแมกนีเซียม อัลฟัลฟา Zhikang สหายนักชิมในประเทศซึ่งเป็นส่วนผสมหลักของอัลฟัลฟา Zhikang สหายนักชิมแท็บเล็ตอัลฟัลฟาซาโปนิน

sales01@sxjtsw.com