Banner

ประสิทธิภาพสาหร่ายเกลียวทองและวิธีการกิน

Feb 03, 2021

สาหร่ายเกลียวทอง (ชื่อทางวิทยาศาสตร์: สาหร่ายเกลียวทอง) เป็นคลาสของสิ่งมีชีวิตที่ต่ํากว่า prokaryotes ร่างกายเส้นใยประกอบด้วยเซลล์เดียวหรือหลายเซลล์ทรงกระบอกหลวมหรือแน่นด้วยโค้งเกลียวปกติมีรูปร่างเหมือนนาฬิกาดังนั้นชื่อจึงมีการเพาะปลูกเทียมขนาดใหญ่ที่บ้านและต่างประเทศส่วนใหญ่เป็นสามชนิดของ Spirulina platensis, Spirulina maxima และ Spirulina มันกินได้อุดมไปด้วยโภชนาการและปริมาณโปรตีนสูงถึง 60% -70% ในน่านน้ําธรรมชาติการสืบพันธุ์มวลของมันจะก่อตัวเป็นบุปผา

สาหร่ายเกลียวทองมีโปรตีน (60%), ไขมัน, คาร์โบไฮเดรต, คลอโรฟิลล์, แคโรทีนอยด์, phycocyanin, วิตามิน A, B1, B2, B6, B12,, กรดนิโคติน, creatine (Creatine), กรดไลโนเลนิก γ (γ กรดไลโนเลนิก) แคลเซียมแพนโทเนตกรดโฟลิกและแคลเซียม การบริโภคในระยะยาวสามารถลดคอเลสเตอรอลควบคุมน้ําตาลในเลือดเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันปกป้องระบบทางเดินอาหารป้องกันเนื้องอกต้านมะเร็งป้องกันการเกิดออกซิเดชันต่อต้านริ้วรอยต่อต้านความเมื่อยล้าการป้องกันและรักษาภาวะน้ําตาลในเลือดสูงวัยฟังก์ชั่นป้องกันรังสีรักษาโรคโลหิตจางและฟังก์ชั่นอื่น ๆ


ผลกระทบของสาหร่ายเกลียวทอง:


1、ลดคอเลสเตอรอล, ควบคุมน้ําตาลในเลือด, ไขมันในเลือดสูง

2、ปกป้องลําไส้และกระเพาะอาหาร, ป้องกันโรคโลหิตจางทางโภชนาการ


3、แอนตี้- ออกซิเดชัน, แอนตี้- ริ้วรอย, แอนตี้- ความเมื่อยล้า


4、ความต้านทานรังสี


เวลารับประทานอาหาร: เลือกเวลารับประทานอาหารที่แตกต่างกันตามวัตถุประสงค์การกินที่แตกต่างกัน


1.เพื่อเพิ่มโภชนาการสําหรับเด็กหรือนักเรียนประถมและมัธยมต้นเพื่อให้แน่ใจว่านักเรียนมีพลังงานการเรียนรู้ที่แข็งแกร่ง, พวกเขาควรเลือกที่จะกินพวกเขาในตอนเช้าก่อนโรงเรียน;


2.เพื่อลดการบริโภคมากเกินไป, ป้องกันโรคอ้วนหรือตั้งใจที่จะลดน้ําหนัก, สาหร่ายเกลียวทองควรจะบริโภคครึ่งชั่วโมงถึง1ชั่วโมงก่อนอาหารกลางวันหรืออาหารเย็น, หนึ่งหรือสองครั้งของ นี้ไม่เพียง แต่ให้แน่ใจว่าโภชนาการที่เพียงพอสําหรับร่างกาย, แต่ยังยับยั้งความอยากอาหารและลดการบริโภคอาหารพลังงานสูง. เมื่อเวลาผ่านไปน้ําหนักจะลดลงตามธรรมชาติ ผู้บริโภคอื่น ๆ สามารถบริโภคได้ตามความสะดวกของพวกเขา

3.เมื่อกินสาหร่ายเกลียวทอง, มันเป็นการดีที่สุดที่จะไม่ร้อนขึ้นหรือได้รับความร้อนสูง, เพื่อหลีกเลี่ยงการสูญเสียสารอาหารและส่วนผสมยาเช่นวิตามินของ


4.ให้มันภายใต้7%ความชื้นและหลีกเลี่ยงแสง, และไม่ทําให้มันเสื่อมสภาพเนื่องจากความชื้นของ

sales01@sxjtsw.com