Banner

Spiriulina Powder เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการดูแลสุขภาพ

Apr 19, 2017

ผง Spiriulina

ทางเลือกที่ดีสำหรับการดูแลสุขภาพ

ผงสาหร่ายสาหร่ายเกลียวทองทำมาจากสาหร่ายเกลียวทองสดโดยการพ่นด้วยการพ่นละอองและการฆ่าเชื้อโดยทั่วไปความละเอียดประมาณ 80 รายการ สาหร่ายเกลียวทองแท้สีเขียวเข้มรู้สึกสบู่ไม่มีการคัดกรองสาหร่ายเกลียวทองหรือเพิ่มสารอื่น ๆ จะมีความหยาบ

สาหร่ายเกลียวทอง (Spirulina) เป็นพืชที่ต่ำกว่าที่เป็นของ Cyanophyta, oscillatoriaceae พวกเขามีส่วนเกี่ยวข้องกับแบคทีเรียไม่มีเซลล์นิวเคลียสจริงจึงเรียกว่า cyanobacteria โครงสร้างเซลล์ไซยาโนแบคทีเรียที่เป็นต้นฉบับและง่ายมากปรากฏตัวครั้งแรกบนโลกในสิ่งมีชีวิตที่เกี่ยวกับการสังเคราะห์แสงอาศัยอยู่บนโลกใบนี้เป็นเวลา 3 พันล้านปี 500 ล้านปี มันเติบโตขึ้นในน้ำที่มองเห็นได้ภายใต้กล้องจุลทรรศน์สัณฐานวิทยาของเส้นใยเกลียวจึงชื่อ สาหร่ายเกลียวทอง Spirulina maxima และ s.subsalsa มีปริมาณโปรตีนในสาหร่ายเกลียวทองแดงมากกว่า 65%

สาหร่ายเกลียวทองสามารถแบ่งออกเป็นอาหารเกรดอาหารเกรดพิเศษ ผงสาหร่ายเกลียวเกรดที่นิยมใช้กันในการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำการปศุสัตว์ผงสาหร่ายสไปรูไลน่าที่ใช้สำหรับอาหารเพื่อสุขภาพและเพิ่มอาหารอื่น ๆ เพื่อการบริโภคของมนุษย์


การทำงานของผงสาหร่ายเกลียวทอง:

(โดยเฉพาะอย่างยิ่งโพแทสเซียมและแคลเซียม) สามารถรักษาความสมดุลของค่า pH ในเลือดลดคอเลสเตอรอลลดอาการของความดันโลหิตสูงและโรคหัวใจหรือลดอุบัติการณ์ของ;

สอง

2, มีประสิทธิภาพในการปรับปรุงอาการของกระเพาะอาหารกับทุกชนิดของอาการท้องร่วงและท้องผูก;

สาม

3, การป้องกันและรักษาโรคโลหิตจาง, carotenoid เนื้อหาเป็น 1.5 เท่าของแครอท, วิตามินบี 12 เนื้อหาของตับเป็นปัจจัยที่ 4 ครั้งเนื้อหาเหล็กของผักขมเป็นประมาณ 23 ครั้ง;

สี่

4 มีร่างกายตัวเองไม่สามารถสังเคราะห์กรด linolenic เพื่อช่วยการเผาผลาญไขมันป้องกันไม่ให้เกิดลิ่มเลือดที่มีประสิทธิภาพต่อโรคหลอดเลือดหัวใจและหลอดเลือดในหลอดเลือดสมองป้องกันตับไขมันและโรคตับแข็งลดน้ำตาลในเลือดป้องกันโรคเบาหวาน;

ห้า

5 เพื่อป้องกันไม่ให้ใช้ยากล่อมประสาท, ยาปฏิชีวนะ, สารต้านมะเร็งเช่นความเสียหายต่อการทำงานของไต;

หก

6, ลดความเป็นพิษของปรอทและยาเสพติดให้ไตเพื่อให้ร่างกายจากการเป็นพิษโลหะหนัก;

เจ็ด

7, ลดน้ำหนัก, ความงาม, สิว, chloasma, ต่อต้านริ้วรอย


แม้ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพต่อไปนี้ควรให้ความสนใจ:

1 ทุกคนไม่ได้โภชนาการที่สมดุลและแรงงานจิตทางร่างกาย;

2, การใช้งานระยะยาวของยาเสพติดและกลุ่มเคมีบำบัด, โรคโลหิตจางนอนไม่หลับและภูมิคุ้มกันต่ำ;

โรคระบบทางเดินอาหารเรื้อรัง;

4 คนงานในสภาพปลอดสารพิษ

5, คอเลสเตอรอลสูงคอเลสเตอรอล;

6, เนื้องอก, ผู้ป่วยเบาหวาน;

7, มักจะกินผัด, ดอง, อาหารทะเล, อาหารบาร์บีคิว