Banner

ผง Quercetin ดีสำหรับคุณ?

Nov 03, 2020

ผง Quercetin เป็นผงนำเข้าในชีวิตสุขภาพของเรามีประโยชน์มากมายสำหรับร่างกายมนุษย์

ประโยชน์ของ Quercetin

1. สนับสนุนสุขภาพทางเดินหายใจปกติ

เมื่อระบบทางเดินหายใจของคุณระคายเคืองรอยแดงและบวมอาจเป็นผลมาจากการปล่อยฮิสตามีน Quercetin อาจเป็นอาหารเสริมใหม่ล่าสุดของคุณ! แสดงให้เห็นว่ามีฤทธิ์ต่อต้านฮีสตามีน ผง Quercetin มีอิทธิพลต่อเอนไซม์ภายในเซลล์และอาจช่วยยับยั้งการปลดปล่อยฮีสตามีน วิธีนี้มักช่วยบรรเทาอาการน้ำตาไหลน้ำมูกไหลและอาการบวมที่ใบหน้า Quercetin อาจช่วยในเรื่องความไวแสง - ความไวสูงต่อรังสีอัลตราไวโอเลต (UV) จากดวงอาทิตย์และแหล่งกำเนิดแสงอื่น ๆ

2. ช่วยเพิ่มสุขภาพหัวใจ

การดูแลหัวใจให้แข็งแรงเริ่มต้นด้วยการรับประทานผักและผลไม้ที่มีสารอาหารสูงซึ่งมีสารฟลาโวนอยด์สูง สารประกอบฟลาโวนอยด์พบได้ตามธรรมชาติในผักและผลไม้หลายชนิดและมีสารต้านอนุมูลอิสระสูง! แสดงให้เห็นว่าการบริโภคฟลาโวนอยด์โดยเฉพาะเควอซิตินมีส่วนส่งเสริมสุขภาพหัวใจและหลอดเลือดโดยรวมถึงสองเท่า ประการแรกมันกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด [3] ประการที่สองการทำงานของสารต้านอนุมูลอิสระของ Quercetin ช่วยป้องกันการเกิดออกซิเดชันของคอเลสเตอรอลในเลือด สิ่งนี้อาจเป็นประโยชน์เนื่องจากการออกซิเดชั่นทำให้คอเลสเตอรอล LDL เกาะที่ผนังหลอดเลือด

3. ส่งเสริมความดันโลหิตที่สมดุล

คุณรู้หรือไม่ว่าเกือบครึ่งหนึ่งของผู้ใหญ่ชาวอเมริกันมีความดันโลหิตสูง ความดันโลหิตอาจเป็นกลไกที่ซับซ้อนภายในร่างกายของคุณซึ่งทำงานร่วมกันอย่างกลมกลืน นอกเหนือจากการสนับสนุนสุขภาพหัวใจและหลอดเลือด quercetin ยังส่งเสริมความดันโลหิตที่สมดุลตามธรรมชาติซึ่งมีความสำคัญต่อสุขภาพโดยรวมของคุณ การเสริม Quercetin ได้รับการวิจัยและแสดงให้เห็นถึงความคงตัวของ systolic, diastolic และความดันโลหิตโดยเฉลี่ย

4. เสนอการป้องกันความเครียด

เมื่อร่างกายของคุณเครียดมันจะผลิตคอร์ติซอลหรือที่เรียกว่าฮอร์โมนความเครียด Cortisol เป็นฮอร์โมนที่สร้าง" fight or flight" การตอบสนอง หลายสถานการณ์อาจทำให้ระดับคอร์ติซอลสูงขึ้นรวมถึงการขาดการนอนหลับและวิถีชีวิตที่วุ่นวาย แม้ว่านี่จะเป็นเรื่องปกติ แต่เมื่อระดับความเครียดของคุณสูงและต่อเนื่องคอร์ติซอลสามารถทำลายเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อซึ่งนำไปสู่การสลายโปรตีนในร่างกาย Quercetin สามารถต่อสู้กับผลกระทบเหล่านี้ได้ในระหว่างความเครียดที่เพิ่มขึ้นเนื่องจากมันยับยั้งเอนไซม์ที่จำเป็นสำหรับการปลดปล่อยคอร์ติซอล


5. อาจเป็นประโยชน์ต่อระบบทางเดินหายใจส่วนบน

ในขณะที่จำเป็นต้องมีการวิจัยเพิ่มเติม แต่ก็มีผลลัพธ์ที่มีแนวโน้มว่า quercetin อาจให้ผลในการขยายหลอดลม Quercetin ได้รับการแสดงเพื่อยับยั้งเอนไซม์ที่ทำลายโปรตีนส่งสัญญาณซึ่งทำให้เกิดอาการบวมและทางเดินหายใจแคบลง Quercetin ทำให้กล้ามเนื้อเรียบของทางเดินหายใจคลายตัวโดยบอกว่าอาจเป็นแนวทางในการรักษาสำหรับผู้ที่เป็นโรคทางเดินหายใจส่วนบน


6. เสนอการสนับสนุนทางโภชนาการเพื่อสุขภาพโดยรวม

ฟังนะการใส่สารอาหารที่ดีเข้าไปในร่างกายเป็นมาตรการที่ดีที่สุดวิธีหนึ่งที่คุณสามารถทำได้เพื่อส่งเสริมให้มีสุขภาพที่ดี ไม่ใช่การรับประกันและบางคนอาจจะยังป่วยอยู่ แต่ก็เป็นพื้นฐานและเส้นทางพื้นฐานที่ดี เหตุใด Quercetin จึงควรเป็นส่วนหนึ่งของแนวทางของคุณ? เพราะจากการวิจัยพบว่าผู้ที่บริโภคผักและผลไม้มากจะมีความเสี่ยงต่อโรคบางชนิดลดลง เนื่องจาก quercetin เป็นฟลาโวนอยด์ในอาหารที่มีอยู่มากที่สุดจึงเป็นตัวเลือกที่ดีในการรับประทานอาหารของคุณ