Banner

ยารักษาแมลงเป็นที่นิยมทั่วโลก

May 03, 2019

เมื่อธรรมชาติของมนุษย์นับพันร่างกายอ่อนเพลียทางกายภาพการป้องกันโรคยาเสพติดโรคแมลงนำเสนอทรัพยากรสุขภาพยาที่มีค่ามากของมนุษย์จากกิจกรรมแมลงของโปรตีนกรดอะมิโนเข้าสู่ยาต้านจุลชีพเปปไทด์ไคตินแมลงและสุขภาพของมนุษย์

 

1. ยาเสพติดแมลงสามารถต่อสู้กับโรคมะเร็ง

การศึกษา [ช่อง Xinhuanet.medicine] แสดงให้เห็นว่าแมลงสมุนไพรมีภูมิคุ้มกันที่ดีขึ้น, ต้านแบคทีเรีย, ต้านการอักเสบ, ต้านการอักเสบ, ต่อต้านการแพ้, ต้านไวรัส, ต่อต้านฤทธิ์ทางเภสัชวิทยา, ความใจเย็น, ความเจ็บปวด, มะเร็ง, ฯลฯ คลินิกสำหรับการรักษาโรคเมล็ดมากขึ้น

ด้วยการวิจัยยาเสพติดแมลงลึกและพบมากในบทบาทใหม่ของแมลงยาใช้ใหม่ เช่น: การรักษาโรคไวรัสตับอักเสบบีได้รับผลลัพธ์ที่ดี; แมลงวันผลไม้แมลงวันเปปไทด์ต้านจุลชีพวิศวกรรมที่มีฤทธิ์ต้านมะเร็งสามารถยับยั้งน้ำหนักเนื้องอกของหนู S180 ยังทำให้ Ehrlich น้ำในช่องท้องเนื้องอก (EAC) ลดน้ำในช่องท้อง; Cordyceps การบาดเจ็บของตับภูมิคุ้มกันในหนูแสดงให้เห็นว่ามีผลป้องกัน; ด้วงแรด (ด้วง) ฮอร์โมนด้วง (dictotastin) ที่มีนอกจากนี้ยังมีกิจกรรมต่อต้านมะเร็งบางอย่างกับเนื้องอกที่เป็นของแข็งมะเร็ง W-256 มีการยับยั้งที่แข็งแกร่งมากของ P-388 มะเร็งเม็ดเลือดขาวเม็ดเลือดขาว lymphocytic ยังมีบทบาท เป็นที่กล่าวขวัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งว่าส่วนผสมที่ออกฤทธิ์ของแมลงเช่น cantharidin, เปปไทด์ที่ใช้งานอยู่และสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพอื่น ๆ ที่มีความแข็งแกร่ง, ใช้งานทางคลินิกในโรคที่ยากลำบากบางอย่าง ผลดี ยาต้านจุลชีพเปปไทด์แมลงที่จะกลายเป็นประเทศของโลกในการพัฒนาต่อต้านโรคเอดส์, ต่อต้านเนื้องอกชั้นของยาเสพติดของโครงการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ที่สำคัญ

 

2. ระบบการปกครองของแมลงกวาดโลก

ตัวยาแมลงนั้นเป็นอาหารที่มีประโยชน์มีปริมาณโปรตีนสูงและมีไขมันต่ำ แต่ยังมีเปปไทด์ไกลโคไซด์และส่วนผสมอื่น ๆ ซึ่งดึงดูดความสนใจจากนานาชาติและค่อยๆเกิดความนิยมอย่างรวดเร็วทั่วโลก

 

อาหารแมลงในสหรัฐอเมริกาญี่ปุ่นยุโรปตะวันตกและบางประเทศได้ก่อตัวในระดับอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ การกินมดเป็นเรื่องธรรมดาในเม็กซิโกโคลัมเบียหรือที่รู้จักกันในนามวิลเลียม Gallascity ที่รู้จักกันในชื่อ "กินมดเมือง" ชาวอเมริกันกินอย่างมีความสุขโดยมดตั๊กแตนและอื่น ๆ แปรรูปเป็นช็อกโกแลตพายและชอบ


Insect food


ญี่ปุ่น, ไทย, เยอรมัน, ออสเตรเลีย, ซาอีร์, ยูกันดา, เม็กซิโก, การผลิตผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากญี่ปุ่นเป็นจำนวนมากเช่นในปี 1992 ขนาดตลาดของแมลงโดยใช้เทคโนโลยี B 2.16 ล้านล้านเยน เมื่อเทียบกับต่างประเทศศักยภาพการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารแมลงและสุขภาพของจีนเป็นตลาดที่กว้างมาก ปัจจุบันมีเพียงหนอนผีเสื้อจีนมดผึ้งและสายพันธุ์อื่น ๆ เพียงไม่กี่ตัวเท่านั้นที่เริ่มพัฒนาและแมลงขนาดเล็ก ตามสถิติแมลงที่กินได้ของจีนมีคำสั่ง 14 รายการ 66 ตระกูล 237 ชนิดคิดเป็นสัดส่วนประมาณครึ่งหนึ่งของการบริโภคทั่วโลกมณฑลส่านซี Jintai ชีวภาพวิศวกรรม Co. , Ltd

อีเมล: sales01@sxjtsw.com