Banner

กรด Ferulic ช่วยปรับปรุงผิวได้อย่างไร?

Jan 04, 2020

กรด Ferulic พบได้ในพืชในธรรมชาติ ชื่อทางเคมีของมันคือกรด 4-hydroxy-methoxycinnamic ซึ่งเป็นกรดฟีนอลิกที่พบได้ทั่วไปในพืช ส่วนใหญ่สกัดจากแองเจลิกาและข้าวโพดมันอุดมไปด้วยโปรตีนและกรดไขมันและเป็นองค์ประกอบที่ขาดไม่ได้สำหรับความมีชีวิตชีวาอย่างต่อเนื่องของร่างกายมนุษย์ส่วนใหญ่จะใช้ในอุตสาหกรรมการดูแลผิวตามไวท์เทนนิ่งสารต้านอนุมูลอิสระและต่อต้านรังสี ผลกระทบ

1. ต่อสู้กับเมลานินและขาว: ผลของกรด ferulic บนผิวคือสามารถดูดซึมวิตามิน ฯลฯ ในผิวหนังได้อย่างเต็มที่ปรับปรุงเมลานินและหลีกเลี่ยงการสะสมเมลานิน ทำให้ผิวแลดูชุ่มชื้นและเปล่งประกายมากขึ้น! ผู้หญิงวัยกลางคนหลายคนกลัวผิวเหี่ยวย่นหรือแก่ก่อนวัย สารออกซิไดซ์พิเศษที่มีอยู่ในกรด ferulic สามารถต่อสู้กับความชราและทำให้พวกมันอ่อนเยาว์และสวยงามตลอดไป

มีรายงานว่ากรด ferulic สามารถยับยั้งหรือลดกิจกรรมการเจริญของ melanocytes การใช้สารละลายกรด ferulic 0.1 ถึง 0.5% สามารถลดจำนวน melanocytes จาก 117 ± 23 / mm2 เป็น 39 ± 7 / mm2; ในเวลาเดียวกันกรด ferulic ยังสามารถยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ไทโรซิเนส ด้วยความเข้มข้นของกรด ferulic 5 mmol / L อัตราการยับยั้งของเอนไซม์ tyrosinase จะสูงถึง 86% แม้ว่าความเข้มข้นของสารละลายกรด ferulic จะมีเพียง 0.5 มม. ล / ลิตร แต่อัตราการยับยั้งของเอนไซม์ไทโรซิเนสสามารถเข้าถึงประมาณ 35%

2.Anti-oxidation: กรด Ferulic มีฟังก์ชั่นของการกำจัดอนุมูลอิสระออกซิเจนและผลต้านอนุมูลอิสระที่ดี การศึกษาพบว่ากรด ferulic สามารถเพิ่มกิจกรรมของกลูตาไธโอน transsulfase และ reductase กำจัดอนุมูลอิสระและเรียกคืนการทำงานปกติของสิ่งมีชีวิต กรด Ferulic สามารถยับยั้งเอนไซม์ที่ผลิตอนุมูลอิสระในสิ่งมีชีวิต บนพื้นฐานนี้นอกจากนี้ก็ยังสามารถเพิ่มเอ็นไซม์ที่ขับอนุมูลอิสระ

3.Anti-radiation: จากรายงานอื่นพบว่ากรด ferulic มีความสามารถในการป้องกันแสงแดดและกรด ferulic สามารถดูดซับรังสีอุลตร้าไวโอเลตได้อย่างมีประสิทธิภาพในช่วงความยาวคลื่น 290 ถึง 330 นาโนเมตรป้องกันหรือลดความเสียหายต่อผิวหนังโดยรังสีอุลตร้าไวโอเล็ต ในเวลาเดียวกันกรด ferulic สามารถเพิ่มเนื้อหาของกลูตาไธโอนและนิโคตินอะมินีอะดีนนิวคลีโอไทด์ฟอสเฟตในเซลล์ที่ได้รับรังสีซึ่งมีบทบาทในการต่อต้านรังสี

กรด ferulic ของเราสกัดจากรำข้าว มีความบริสุทธิ์สูง 98% โดยวิธี HPLC ลูกค้าส่วนใหญ่ของเราสำหรับผลิตภัณฑ์นี้เป็น บริษัท เครื่องสำอาง ความคิดเห็นจากลูกค้าที่ใช้ผลิตภัณฑ์นี้เป็นสิ่งที่ดีมากโดยเฉพาะจากลูกค้าชาวเกาหลี

โรงงานของเราครอบคลุมพื้นที่ 27,296.81 ตารางเมตรซึ่งมีการประชุมเชิงปฏิบัติการการผลิต GMP และคลังสินค้า 26 สายการผลิตการสกัดพืชสามารถมั่นใจได้ว่าผลผลิตประจำปีของเราสูงถึง 2000 ถึง 3000 ตัน

Ferulic Acid form Shaanxi Jintai Bio

คุณสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราเพื่อทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา:

กรุณาติดต่อเราสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม