Banner

สารสกัดแป๊ะก๊วย Biloba

Dec 20, 2019

ผลิตภัณฑ์นี้เป็นสารสกัดจากใบแห้งของแปะก๊วย biloba (แปะก๊วย biloba L. ) มันเป็นผง flowable สีน้ำตาลเหลืองอ่อนที่มีรสขม


银杏叶提取物

ชื่อผลิตภัณฑ์

แปะก๊วย biloba สกัด

ส่วนของพืช

แปะก๊วย biloba L. Leafs

สกัดด้วยตัวทำละลาย   

น้ำ

สเปค  

10: 1

การปรากฏ

ผงสีน้ำตาล

กลิ่น

ลักษณะเฉพาะ


Ginko Biloba Extract (GBE) เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ใบแปะก๊วย biloba เป็นวัตถุดิบและใช้ตัวทำละลายที่เหมาะสมในการสกัดส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพ การเตรียมการต่างๆที่ทำกับ GBE เป็นวัตถุดิบที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในยาผลิตภัณฑ์สุขภาพวัตถุเจือปนอาหารเครื่องดื่มทำงานเครื่องสำอางและสาขาอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์นี้เป็นหนึ่งในกรณีที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดของยาพฤกษศาสตร์ (การแพทย์แผนจีน) ที่พัฒนาโดยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีที่ทันสมัย

แปะก๊วย biloba ยังคงใช้โดยแพทย์แผนจีนในการรักษาอาการสูญเสียความจำปวดท้องบิดโรคความดันโลหิตสูงความเครียดและปัญหาระบบทางเดินหายใจเช่นโรคหอบหืดหลอดลมอักเสบและการไหลเวียนไม่ดีและทำให้เกิดความวิตกกังวล สารออกฤทธิ์ในแปะก๊วยคือเทอร์ปีนเตอริซึ่งรวมถึงแปะก๊วยและของแข็ง ส่วนประกอบของแปะก๊วยฟลาโวนอยด์ - ไกลโคไซด์เหล่านี้มีสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพและความสามารถในการกำจัดอนุมูลอิสระ

ป้องกันการเกิดออกซิเดชัน

ฟังก์ชั่นต้านอนุมูลอิสระของสารสกัด biloba แปะก๊วยในสมองเป็นที่สนใจโดยเฉพาะ สมองและระบบประสาทส่วนกลางมีความเสี่ยงเป็นพิเศษต่อการโจมตีจากอนุมูลอิสระ ความเสียหายของสมองที่เกิดจากอนุมูลอิสระนั้นเป็นปัจจัยที่ทำให้เกิดโรคหลายชนิดที่เกี่ยวข้องกับอายุรวมถึงโรคอัลไซเมอร์

 

Anti-Aging

สารสกัดแปะก๊วย biloba ช่วยเพิ่มการไหลเวียนเลือดไปยังสมองและมีผลบำรุงที่ยอดเยี่ยมในระบบประสาท การศึกษาทางวิทยาศาสตร์หลายร้อยเรื่องที่เกี่ยวข้องกับผู้ป่วยหลายหมื่นคนได้ยืนยันถึงประสิทธิภาพของสารสกัดจากแปะก๊วยในประเด็นต่าง ๆ รวมถึงการไหลเวียนของเลือดในสมองไม่เพียงพอและการลดลงของจิตใจในผู้ป่วยสูงอายุ

ต่อสู้กับภาวะสมองเสื่อม

นักวิทยาศาสตร์ได้ตรวจสอบการศึกษาที่มีคุณภาพสูงของแปะก๊วยและการด้อยค่าของหน่วยความจำเล็กน้อยและได้ข้อสรุปว่าแปะก๊วยมีประสิทธิภาพมากกว่าการใช้ยาหลอกในการปรับปรุงการทำงานของหน่วยความจำและประสาทสัมผัส แปะก๊วยมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในยุโรปในการรักษาภาวะสมองเสื่อมติดต่อเราเพื่อทราบข้อมูลเพิ่มเติม:

บริษัท : มณฑลส่านซี Jintai ชีวภาพวิศวกรรม Co. , Ltd.

เว็บไซต์: http://jintaibio.en.alibaba.com

โทรศัพท์: + 86-88250601

อีเมล: sxjtsw@sxjtsw.com