Banner

คุณรู้หรือไม่ว่าผลกระทบของผงขิงคืออะไร?

Mar 05, 2021

ขิงเป็นเครื่องปรุงรสสําหรับยาและอาหารรสชาติของมันมีรสเผ็ดและมีกลิ่นหอม ขิงผงทําจากขิงซึ่งสามารถใช้สําหรับปรุงรสดองและการทําซุปซึ่งสะดวกและรวดเร็วในการใช้ ดังนั้นผลกระทบของผงขิงในชีวิตของเราคืออะไร?

ผลกระทบของผงขิง:

1.มันสามารถเพิ่มพลังงานความร้อนของร่างกายและปรับปรุงตัวเอง- ฟังก์ชันการรักษา: ผงขิงปรับจะดําเนินการโดยตรงกับน้ําเดือด, ซึ่งง่ายต่อการดูดซับ, และสามารถเสริมพลังงานความร้อนของร่างกายได้อย่างรวดเร็ว, จึงปรับปรุงของร่างกายด้วยตนเอง- ฟังก์ชันการรักษาของ

2.แปรงฟันด้วยน้ําผงขิงสามารถป้องกันแผลในช่องปาก, และยังมีประสิทธิภาพมากสําหรับปลั่นและฟันบวมและปวดของ

3.ได้อย่างมีประสิทธิภาพสามารถลบรังแค: เมื่อสระผม, ใช้ในปริมาณที่เหมาะสมของผงขิงและผสมให้อย่างมีสาระกับแชมพูเพื่อทําความสะอาดเส้นผมของ ปล่อยให้อยู่ได้นานในระหว่างกระบวนการสระผมก่อนสระผม ด้วยวิธีนี้รังแคสามารถถอดออกได้อย่างมีประสิทธิภาพหรือสามารถต้มลงในน้ําผงขิงแช่หัวทั้งหมดในน้ําขิงเป็นเวลาสิบนาที

4.ผลการเจริญเติบโตของเส้นผมเป็นสิ่งที่ดีมาก: ใช้ในปริมาณที่เหมาะสมของผงขิงปรับและน้ําที่จะทําให้วาง, อย่างมีมิตินําไปใช้กับพื้นที่ที่ผมจะปลูก, ครอบคลุมมันด้วยพลาสติกห่อ, และอบอุ่นมันสําหรับ30- 60นาที, แล้วล้างออก, และในที่สุดก็บางมันของ ใช้ชั้นของครีมขิงเพื่อป้องกัน (ใช้ก่อนเข้านอน) เพื่อให้ชั้นของผมละเอียดจะเติบโตเร็ว ๆ นี้หลังจากการผ่าตัด

5.ทําให้ผมหงอกค่อยๆสีดํา: ใช้ในปริมาณที่เหมาะสมของผงขิงปรับและละลายในแชมพูในขณะที่สระผมของคุณ, และดื่มซุปขิงทุกวันของ หลังจากระยะเวลาหนึ่งผมสีเทาจะค่อยๆเปลี่ยนเป็นสีขาวอมเทาแล้วเปลี่ยนเป็นสีดําอย่างช้าๆ

6.สามารถลบกลิ่นเท้า: ก่อนเข้านอน, ใช้ในปริมาณที่เหมาะสมของผงขิงลงในอ่างแช่เท้าและชงด้วยน้ําเดือดของ เมื่ออุณหภูมิของน้ําเหมาะสําหรับแช่เท้าให้แช่เท้าประมาณ 15-20 นาที (ต้องแช่ถุงเท้าและแผ่นเท้าด้วย)

7.มันสามารถรักษาเท้าแห้ง: ใช้ในปริมาณที่เหมาะสมของผงขิงจากตะไคร่น้ําเท้าและใส่ไว้ในอ่างแช่เท้าและชงด้วยน้ําเดือดของ เมื่ออุณหภูมิของน้ําที่เหมาะสมแช่เท้าของคุณประมาณ 15-20 นาที ในขณะที่แช่เท้าถูออกจากผิวที่กรอบและตายของเท้า เท้าหลังจากแช่จะต้องได้รับการคุ้มครองโดยครีมขิง การใช้ครีมขิงสามารถทําให้ผิวไม่แห้งและคันอีกต่อไปเพื่อให้สามารถรักษาให้หายขาดได้หลังจากผ่านไปสองสามวัน

8.เพื่อความงาม, ใช้ในปริมาณที่เหมาะสมของผงขิงและใส่ในอ่างล้างหน้าที่จะชงด้วยน้ําเดือดของ เมื่ออุณหภูมิของน้ําถูกต้องให้ล้างหน้า มันสามารถเจือจางคราบและยังสามารถผสมกับน้ําผึ้งเพื่อให้หน้ากากใบหน้า

sales01@sxjtsw.com