Banner

ประโยชน์ของสารสกัดจาก Shilajit ในที่สุด

Sep 07, 2018

1.png

1. มะเร็งตับ

Hiragid ยังแสดงความมุ่งมั่นที่จะรับมือกับเซลล์มะเร็งบางประเภท การศึกษาพบว่ายา shilajit ช่วยทำลายเซลล์มะเร็งในตับ

นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันการแพร่กระจายของเซลล์มะเร็งเหล่านี้ นักวิจัยชี้ให้เห็นว่าผลของพวกเขาบ่งชี้ว่า shilajit   มีผลต้านมะเร็ง แต่จำเป็นต้องมีการวิจัยมากขึ้น

2. สุขภาพหัวใจ

Shilajit อาจช่วยปกป้องหัวใจและปรับปรุงสุขภาพหัวใจ การศึกษาเมื่อเร็ว ๆ นี้โดยใช้หนูได้ชี้ให้เห็นถึงผลที่ได้รับการป้องกันจาก shilajit ในหัวใจ

สัตว์ที่รักษาด้วย shilajit   ก่อนได้รับบาดเจ็บหัวใจมีความเสียหายน้อยกว่าหัวใจมากกว่าสัตว์ที่ไม่ได้รับการรักษาด้วย shilajit  

เป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องทราบว่า shilajit   อาจลดความดันโลหิตในบางกรณีและไม่ควรนำมาใช้โดยบุคคลที่มีอาการหัวใจวายที่เป็นบวก

3. โรคอ้วน

การเพิ่มน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นสามารถทำให้กล้ามเนื้อล้าและกดดันกระดูกได้ ตามการศึกษาในวารสารของยาและอาหารผู้ที่เอาสารอาหารเสริม sirgitide บริสุทธิ์ตอบดีกว่าผู้ที่ไม่ได้

นักวิจัยชี้ให้เห็นว่า shilajit   ดูเหมือนจะกระตุ้นยีนในร่างกายและช่วยให้กล้ามเนื้อโครงร่างปรับตัวเข้ากับการออกกำลังกายใหม่ได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งอาจหมายความว่าความเมื่อยล้าและความแข็งแรงจะลดลงเมื่อเวลาผ่านไป

4. ความอุดมสมบูรณ์ของเพศชายและฮอร์โมนเพศชาย

Shilajit ได้รับการศึกษาเพื่อปรับปรุงความอุดมสมบูรณ์ของเพศชาย การศึกษาหนึ่งครั้งให้ 60 คนบางวันวันละสองครั้งเป็นเวลา 90 วัน

หลังจากช่วงทดลองเกือบครึ่งหนึ่งของผู้ชายที่ทำเสร็จสิ้นการรักษาพบว่าการเพิ่มจำนวนสเปิร์มและการเคลื่อนไหวของตัวอสุจิเพิ่มขึ้นหรือปริมาณและความแม่นยำของการเคลื่อนไหวของตัวอสุจิต่อไข่ทั้งสองอย่างนี้เป็นปัจจัยที่ทำให้เกิดความอุดมสมบูรณ์ของเพศชาย

การศึกษาอื่น ๆ ดู shilajit   ความสามารถในการเพิ่มระดับฮอร์โมนเพศชายในอาสาสมัครที่มีสุขภาพดี ผู้ชายอายุ 45 ถึง 55 ปีได้รับ 90 วัน ในตอนท้ายของช่วงเวลานี้นักวิจัยสังเกตเห็นการเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญในระดับฮอร์โมนเพศชายทั้งหมด

Shilajit สามารถจัดหาเป็นผงหรือเป็นอาหารเสริมที่สามารถละลายได้ในนมหรือน้ำ

คนสามารถละลาย shilajit ถั่วขนาดของของเหลวและดื่มมันสามครั้งต่อวันตามคำแนะนำในแพคเกจ

ปริมาณที่แนะนำสำหรับ shilajit คือ 300 ถึง 500 มก. ต่อวัน อย่างไรก็ตามสิ่งสำคัญคือบุคคลพูดคุยกับแพทย์ก่อนที่จะนำผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากธรรมชาติ

●ผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้น

การศึกษาพบว่า shilajit   ปลอดภัยสำหรับการใช้ในระยะยาวเป็นอาหารเสริม อย่างไรก็ตามการใช้ shilajit   มีผลข้างเคียงบางอย่างที่อาจเกิดขึ้น

Shilajit อาจลดความดันโลหิตซึ่งอาจเป็นอันตรายสำหรับผู้ใช้ยาความดันโลหิตสูง ผู้ที่เป็นโรคหัวใจวายหรือประวัติความดันโลหิตต่ำควรหลีกเลี่ยงการรับประทาน shilajit   เพื่อป้องกันความดันโลหิตลดลง

ผ่านสามความรู้อุตสาหกรรม,   Jintai Bio   ได้แนะนำผลประโยชน์สิบอันดับแรกของ Xilaizhi เรามีราคาที่ดีที่สุดสำหรับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ยินดีให้คำปรึกษา