Banner

ประโยชน์ของสารสกัดจากดอกกระเจี๊ยบมะเฟืองจีน

Oct 11, 2018


มะเฟืองจีนผลไม้ผง / สารสกัด Berry Kiwi

1. ผลไม้หลากชนิดอุดมไปด้วยแร่ธาตุ ได้แก่ แคลเซียมฟอสฟอรัสเหล็กแคโรทีนและวิตามินซึ่งมีบทบาทสำคัญในการรักษาสุขภาพของมนุษย์

สามารถใช้เป็นเครื่องดื่มเพื่อรักษาโรคเลือดออกตามไรฟัน มีวิตามินซีซึ่งช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือดทำให้เส้นเลือดขยายตัวและลดความดันโลหิตได้ นอกจากนี้ยังช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อหัวใจ ประจำการดื่มช้อนชาผงกีวีพร้อมกับน้ำอุ่นที่เหมาะสมเพื่อช่วยรักษาระดับคอเลสเตอรอลในเลือด

มีศักยภาพในการต่อสู้กับโรคเบาหวาน มีโครเมียมและมีคุณสมบัติเป็นยารักษาโรคเบาหวาน ช่วยกระตุ้นให้ประชากรในท้องตายสามารถหลั่งอินซูลินซึ่งจะช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือดในผู้ป่วยโรคเบาหวาน ผงผสมด้วยผงแตงขมเพื่อปรับระดับน้ำตาลในเลือด การบริโภคอาหารหวานเปรี้ยวเผ็ดและไขมันเป็นประจำอาจทำให้เกิดความเป็นกรดในร่างกายได้ นอกจากนี้การรับประทานอาหารช่วงดึกการดื่มกาแฟหรือชาอาจทำให้เกิดสภาวะที่เป็นกรดได้ สามารถใช้เป็นยาลดกรดได้ดีโดยไม่คำนึงถึงปัญหาที่เป็นกรดของร่างกายเช่นอาการเสียดท้องหรือกรดไหลย้อน นอกจากนี้ยังสามารถรักษาโรคอุจจาระร่วงและโรคบิดได้ หนึ่งถ้วยน้ำกีวีหรือผงสามารถลดอาการปวดท้องได้

เนื่องจากมีคุณค่าทางโภชนาการสามารถเพิ่มระดับโปรตีนได้ทั้งหมด การดื่มถ้วยกีวีหลังจากรับประทานอาหารสามารถแก้ปัญหาของกระเพาะอาหารที่อ่อนแอได้ สามารถบำบัดปัญหาทางเดินหายใจได้อย่างมีประสิทธิภาพและปรับปรุงวิสัยทัศน์ มันทำงานร่วมกับน้ำผึ้งเพื่อปรับปรุงวิสัยทัศน์ นอกจากนี้ยังเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพช่วยขจัดริ้วรอยและริ้วรอย อย่างไรก็ตามหากผิวของคุณเสียหายหรือแพ้คุณควรปรึกษาแพทย์ก่อนใช้

นอกจากนี้ยังสามารถปรับปรุงการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันโรคตับการย่อยอาหารโลหิตจางปัญหาระบบทางเดินปัสสาวะโรคระบบทางเดินหายใจโรคทางสมองเป็นต้น นอกจากนี้ยังเพิ่มการผลิตเม็ดเลือดแดงและเสริมสร้างฟันและเล็บ ควรระลึกว่าอาหารที่มีสุขภาพดีและมีสมดุลเป็นจำนวนมากต่อวันรวมกับกีวีสามารถรักษาปัญหาสุขภาพมากมายได้

Kiwi Fruit.jpg

2. ผลไม้กระเจี๊ยบที่รู้จักกันในชื่อ "กิ่งของผลไม้" มีรสหวานและเปรี้ยวและมีคุณค่าทางโภชนาการ เป็นผลไม้บำรุงสำหรับผู้สูงอายุเด็กและผู้ป่วยที่อ่อนแอ อุดมด้วยวิตามินซีวิตามินเอวิตามินอีโพแทสเซียมแมกนีเซียมและเซลลูโลส นอกจากนี้ยังมีสารอาหารที่หายากอื่น ๆ เช่นกรดโฟลิคแคโรทีนแคลเซียม lutein กรดอะมิโนและ inositol ตามธรรมชาติ คุณค่าทางโภชนาการของมันสูงกว่าผลไม้อื่น ๆ ปริมาณของแคลเซียมอยู่ที่ 2.6 เท่าของส้มโอ 17 เท่าของแอปเปิ้ลและ 4 เท่าของกล้วย วิตามินซีสูงเป็นสองเท่าของสีส้ม จาก 26 ผลไม้ที่บริโภคในโลกนี้เป็นที่ครอบคลุมมากที่สุด เนื้อหาของ Vc, Mg และธาตุในนั้นมีค่ามากที่สุด ในบรรดาผลไม้ที่มีปริมาณโซเดียมต่ำและมีโพแทสเซียมสูงจะมีปริมาณโพแทสเซียมมากกว่ากล้วยและส้ม ในเวลาเดียวกันเนื้อหาของ Ve และ Vk ในนั้นมีความมุ่งมั่นที่จะเป็นเลิศไขมันต่ำและปราศจากคอเลสเตอรอล ตามการวิเคราะห์เนื้อหาวิตามินของมันคือโดยทั่วไป 100-200 มิลลิกรัมต่อ 100 กรัมตัวอย่างสดสูง 400 มก. ประมาณ 5-10 เท่าของส้ม; ปริมาณน้ำตาลอยู่ที่ 8-14% ปริมาณกรด 1.4-2-0% นอกจากนี้ยังมีกรดอะมิโน 12 ชนิดเช่น tyrosine

3. ไม่เหมือนผลไม้ชนิดอื่น ๆ มีสารอาหารหลายชนิด ผลไม้ส่วนใหญ่อุดมไปด้วยสารอาหารอย่างใดอย่างหนึ่งหรือสองชนิด แต่กีวีแต่ละชนิดให้กรดโฟลิค 8% DV, ทองแดง 8%, กรด pantothenic 8% แคลเซียมแคลเซียม 6% และสด 4% เหล็กดิบและวิตามินบี 6 ฟอสฟอรัส DV 2% Va และวิตามินและแร่ธาตุอื่น ๆ

สามารถให้วิตามินซีได้มากกว่าสองเท่าต่อวันและเรียกได้ว่าเป็น "ราชาแห่งผลไม้" กีวียังมีเส้นใยอาหารที่ละลายน้ำได้ดี สถานที่น่าสนใจที่สุดสำหรับผลไม้เป็นสนามหญ้าปกครองซึ่งมีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระที่ดีเยี่ยม ตามรายงานของกระทรวงเกษตรสหรัฐรายงานดัชนีการต้านอนุมูลอิสระที่ครอบคลุมของมันเป็นหนึ่งในผลไม้ซึ่งเป็นที่สองเฉพาะกับผลไม้ขนาดเล็กเช่นหนามและบลูเบอร์รี่ที่แข็งแกร่งกว่าผลไม้ทุกวันเช่นแอปเปิ้ลลูกแพร์แตงโมและส้ม . มันเป็นตัวแทนของรุ่นที่สองของผลไม้เช่นบลูเบอร์รี่เหมือน เมื่อเปรียบเทียบกับส้มและมะนาวหวานจะมีวิตามินซีเป็นสองเท่าของผลไม้สองชนิดแรกและมักใช้เพื่อต่อสู้กับโรคเลือดออกตามไรฟัน ไม่เพียงแค่นั้นยังสามารถปรับสมดุลอารมณ์ลดคอเลสเตอรอลช่วยย่อยอาหารป้องกันอาการท้องผูกและยังมีผลต่อการดับกระหายและขับปัสสาวะเพื่อป้องกันหัวใจ


ราคาดีที่สุดคุณภาพดีกว่าโปรดปรึกษา

มณฑลส่านซี Jintai Biological Engineering Co. , Ltd. ,

อีเมล: sales01@sxjtsw.com