Banner

การใช้สารสกัดจาก Maca ในเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ!

Mar 30, 2021

Maca เป็นวัตถุดิบที่ดีต่อสุขภาพเรียกว่า" สารประกอบธรรมชาติ" เพราะอุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆเช่นโปรตีนกรดอะมิโนแร่ธาตุและวิตามิน หลายปีของการศึกษาทางพิษวิทยาพบว่าไม่มีผลข้างเคียงใด ๆ เลยเมื่อรับประทานมาคา ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาผลิตภัณฑ์ maca ได้รับความนิยมในประเทศที่พัฒนาแล้วเช่นยุโรปอเมริกาญี่ปุ่นและเกาหลีใต้ ส่วนใหญ่หมุนเวียนอยู่ในตลาดในรูปแบบของผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ได้แก่ ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ maca, การเตรียมสารประกอบ, ลูกอมมาคา, เครื่องดื่มมากา, บิสกิตมากา, ไวน์มากาและกาแฟมากา, มาคาได้กลายเป็นหนึ่งในสิบผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพที่ขายดีที่สุด ในโลก.

หลังจากการค้นคว้าอย่างพากเพียรอย่างต่อเนื่องหลายปีสารสกัด * Maca ที่พัฒนาขึ้นนั้นทำจากวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมโดยใช้เทคโนโลยีการสกัดกลิ่นหอมผสมสีเขียวขั้นสูงรวมกับเทคโนโลยีน้ำหอมชีวภาพ ไม่เพียง แต่สารอาหารที่อุดมสมบูรณ์ที่มีอยู่ในมาคาจะถูกเก็บรักษาไว้เกือบทั้งหมด แต่ยังครอบคลุมถึงรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของมาคาซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงลักษณะของผลิตภัณฑ์ได้อย่างเต็มที่ สารสกัดจาก Maca เป็นของเหลวหนืดสีน้ำตาลถึงน้ำตาลละลายได้ง่ายในน้ำ

สารสกัดจาก Maca มีเทคนิคการดูแลสุขภาพที่แตกต่างกันสำหรับกลุ่มคนที่แตกต่างกันประการแรกสำหรับผู้ชายส่วนใหญ่มี 5 ประการดังต่อไปนี้ 1. macaene และ macaamide ที่อุดมไปด้วยสามารถซ่อมแซมสรีรวิทยาโดยการเพิ่มหรือปรับสมดุลการหลั่งของฮอร์โมน ฟังก์ชั่นเพิ่มความสามารถทางเพศ 2. เดกซ์ทรินในมาคามีประโยชน์ในการส่งเสริมปริมาณและความมีชีวิตชีวาของสเปิร์ม 3. ในฐานะที่เป็นส่วนประกอบหลักของน้ำอสุจิของผู้ชายอาร์จินีนและไลซีนสามารถส่งเสริมการซ่อมแซมเนื้อเยื่อผลิตแอนติบอดีฮอร์โมนและเอนไซม์เรียกว่าสารอาหารของผู้ชาย 4. สังกะสีที่มีอยู่ใน maca มีบทบาทสำคัญในการรักษาสุขภาพของอวัยวะเพศชาย 5. วิตามินอีซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่รู้จักกันดีสามารถต้านอนุมูลอิสระควบคุมภูมิคุ้มกันและปรับปรุงการไหลเวียนโลหิต ประการที่สองยังมีฟังก์ชั่นสำหรับผู้หญิง 5 ประการดังต่อไปนี้ 1. ปรับปรุงอาการนอนไม่หลับและความฝันโดยการควบคุมต่อมไร้ท่อไพเนียลของเพศหญิง 2. ควบคุมความผิดปกติของต่อมไร้ท่อของมดลูก; 3. ควบคุมต่อมไร้ท่อรังไข่; 4. ควบคุมต่อมไร้ท่อในลำไส้; 5. การควบคุมต่อมไร้ท่อของเต้านม

หลังจากทำความเข้าใจกับฟังก์ชั่นต่างๆของ maca แล้วก็ไม่ยากที่จะพบว่าหากใช้สารสกัดจาก maca ในการพัฒนาเครื่องดื่มที่มีประโยชน์ไม่เพียง แต่การเพิ่มปัจจัยการทำงานบางอย่างเท่านั้นที่สามารถละเว้นได้ แต่ยังสามารถทำให้กระบวนการผลิตง่ายขึ้นอีกด้วย เพื่อให้ได้เอฟเฟกต์ตัวคูณ

sales01@sxjtsw.com