Banner

เอเซอร์ truncatum น้ำมันเมล็ด

Jun 24, 2016

Aแข่งขันเอเซอร์ truncatum เมล็ด oil(1):

1andgt เอเซอร์ truncatum น้ำมัน อาหารทรัพยากรแบบใหม่ มีน้ำมันพืชจาก chinaand #39; s สายพันธุ์เฉพาะถิ่นของ acer truncatum เมล็ดการประมวลผล

2andgt เอเซอร์ truncatum น้ำมันเมล็ดพบสารประสาทกรดตื่นตาตื่นใจ มัน ia สารมหัศจรรย์ที่สามารถขุดซ่อมแซมเส้นใยประสาทในสมองทางเดิน และฟื้นฟูเส้นประสาทก่อให้เกิด ผลกระทบคู่

3andgt กรดไขมันทั้งหมดของ acer truncatum เมล็ดน้ำมันถึง 90% อุดมไปด้วยกรดประสาทประมาณ 5% -7% acer truncatum กลายเป็น ทรัพยากรใหม่สำคัญของการพัฒนาของกรด nervonic และมันจะเติมช่องว่างของตลาดกรด nervonic

เกี่ยวกับ acer truncatum เมล็ด oil(2):

1andgt ผลิตภัณฑ์นี้ประกอบด้วยองค์ประกอบของกรดไขมัน ส่วนใหญ่กรดโอเลอิก กรดไลโนเลอิก เส้นประสาท ไลโนเลนิกรด และส่วนประกอบอื่น ๆ เนื้อหารวมของกรดไขมันไม่อิ่มตัวมากกว่า 80% ที่ร่างกายต้องสูงกว่า 53% กรดไขมันเนื้อหา องค์ประกอบกรดไขมันของสมดุลธรรมชาติ อัตราส่วนองค์ประกอบของกรดไขมันอิ่มตัวและแมคกรดไขมัน 1:02:02 ไม่สามารถจะสังเคราะห์กรดไขมันในร่างกาย มันสามารถนำไปสู่การเผาผลาญไขมัน และคอเลสเตอร และสารตั้งต้นในการสังเคราะห์ prostaglandin แต่ยัง ช่วยปกป้องผิวจากการทำลายรังสี x-ray

2andgt ผลิตภัณฑ์นี้ประกอบด้วยวิตามินธรรมชาติ fat-soluble a, b, e, e วิตามินธรรมชาติโดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับ 125mg / 100g ve เนื่องจากชนิดธรรมชาติขวา (d) 30% กิจกรรมสูงกว่า ve สังเคราะห์ มันเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับสุขภาพของมนุษย์

ฟังก์ชันหลัก

ประโยชน์ของน้ำมันเมล็ด truncatum acer:

1andgt เอเซอร์ truncatum น้ำมันสามารถควบคุมระบบภูมิคุ้มกัน

2andgt เอเซอร์ truncatum น้ำมันอาจต่อสู้โรคมะเร็ง

3andgt; acer truncatum เมล็ดน้ำมันสารต้านอนุมูลอิสระ

4andgt เอเซอร์ truncatum น้ำมันสามารถเพิ่มกิจกรรมของเซลล์ nk ปรับปรุงการ

บทบาทที่สองของ 5.เซลล์ภูมิคุ้มกันและภูมิคุ้มกัน humoral และเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน

สรรพคุณ:

สูญเสียความจำ alzheimerand #39; s จังหวะ parkinsonand #39; s (พาร์กินสัน), สมองขาดเลือด กรณี และสมองฝ่อ โรคลมชัก ซึมเศร้า วิตกกังวล นอนไม่หลับ สมองพิการ อัมพาตใบหน้าอุปกรณ์ต่อพ่วง อาการปวดตะโพก ประสาทเม หลายเส้นโลหิตตีบ โรคกลุ่มอาการกิลแลงบาลานซ์บาร์

แผนภูมิการไหล:

วัตถุดิบ acer truncatum →clean →สังคายนาการแยก stones→magnetic

→take ปิด →take →grading ฝักปิดเปลือก →winnowing →color เรียง →clean

เคอร์เนล →cold กด →filtration →refined กรอง →petroleum ผลิตภัณฑ์

โครงร่างทางเทคนิค:

(1) ทำความสะอาด และถอดเปลือก:

ครั้งแรก สำหรับการถอดเปลือกกระบวนการ ใช้ precleaner ทำเบื้องต้นสำหรับวัตถุดิบสะอาด และใช้เครื่องที่อัมพิเศษเรียงลำดับจากหิน ทำให้มัวหมองเนื้อหาด้านล่าง 0.5% ที่สอง โดยใช้เครื่องมือพิเศษถอดฝัก และทำจัดเกรด และถอดเปลือก ให้อัตรา decorticating ดิบมากกว่า 90% ที่สาม ใช้ ccd สีตัวเลือกขั้นสูง รับ clean、 100%

ไม่มีเมล็ดเชื้อราของ acer truncatum

บีบเย็น (2):

สำหรับความเย็นขั้นตอนการก ใช้ modulator ทำทิ้งร้อน และชื้น ควบคุมความชื้นถึง 8% - 10% นี้ความชื้นเหมาะสำหรับการป้อนบีบ ใช้เครื่องบีบเย็นเกลียว ให้บีบอุณหภูมิด้านล่าง 70℃ โปรตีนไม่เสื่อมในอุณหภูมินี้ อัตราน้ำมันส่วนที่เหลือของเค้กด้านล่าง 12% อัตราการสกัดน้ำมันจะสูง กระบวนการกรองผ่านน้ำมันดิบใน temperature(18℃) ต่ำ และกระบวนการกลั่นกรอง ในที่สุดขอรับผลิตภัณฑ์น้ำมันบีบเย็น