Banner

เกี่ยวกับสารสกัดจากกระเจี๊ยบและประโยชน์ของการรับประทานกระเจี๊ยบเขียวทุกวัน

Aug 31, 2018

เกี่ยวกับ สารสกัดจากกระเจี๊ยบเขียว

กระเจี๊ยบยังเป็นที่รู้จักกันในชื่อกระเจี๊ยบซึ่งเป็นพันธุ์พื้นเมืองของประเทศอินเดียและอุดมไปด้วยสารอาหาร เป็นที่รู้จักกันในฐานะกษัตริย์ของผักและมีคุณค่าทางเศรษฐกิจและอาหารที่ยอดเยี่ยม เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพที่ยอดเยี่ยมและได้รับความรักจากเพื่อนมากมายในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ที่นี่ มณฑลส่านซี Jintai ชีวภาพ นำคุณผลและหน้าที่ของกระเจี๊ยบลองมาดู

สารสกัดจากกระเจี๊ยบ ประกอบด้วย สารสกัดจาก ฝักและสารสกัดจากหญ้าทั้งตัว สำหรับสารสกัดจากฝักอ่อนควรใช้ฝักสดฝักสดเป็นวัตถุดิบ เมื่อไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้ฝักแห้ง สารสกัดจากหญ้าทั้งปวงควรปลูกสดทั้งลำต้นและใบสด หากไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้โรงงานทั้งปวง หญ้าแห้ง. จากการเก็บรักษาสารอาหารสดจะดีกว่าแห้ง

okra powder.jpg

1. ฝักกระเจี๊ยบฝักสารสกัด 10: 1 ตารางองค์ประกอบสารอาหาร (ต่อเนื้อหา 100g แหล่งข้อมูลแหล่งที่มาการประกวดราคาโภชนาการการคำนวณสำหรับการอ้างอิงเท่านั้น):

ชื่อส่วนผสม เนื้อหา
ค่าอ้างอิงของสารอาหาร NRV%
ชื่อส่วนผสม
เนื้อหา
NRV%
พลังงาน (kJ) 550
23%
แคลเซียม (มก.)
215
27%
โปรตีน (กรัม) 20
27%
สังกะสี (มก.)
16.1
144%
คาร์โบไฮเดรต (g) 41
3%
เหล็ก (มก.)
7
49%
ไขมัน (g) 1
5%
โพแทสเซียม (มก.)
670
34%
เส้นใยอาหาร (g) 8
/
ฟอสฟอรัส (มก.)
450
64%
โซเดียม (มก.) 39
2%
แมกนีเซียม (มก.)
211
60%
วิตามินเอ (มก.) 400
5000%
ซีลีเนียม (ไมโครกรัม)
3.5
7%
แคโรทีน (มก.) 2400
5000%
แมงกานีส (มก.)
2
57%
วิตามินซี (มก.) 30
30%
ทองแดง (มก.)
0.5
25%
วิตามินอี (T) (มก.) 7
50%
ไอโอดีน (มก.)
0
0

(หมายเหตุ: ในมุมมองของเนื้อหาที่น่าตื่นตาตื่นใจของกระเจี๊ยบเขียววิตามินเอ 2 กรัมของฝักฝักอ่อนที่ได้รับการตอบสนองความต้องการของร่างกายมนุษย์ในวันนั้นและตามข้อมูลทางการแพทย์เด็กบริโภคครั้งเดียวเกิน 20 ครั้ง (100 ครั้ง) อาการเช่นอาการคลื่นไส้อาเจียนและอาการวิงเวียนศีรษะปรากฏดังนั้นขอแนะนำให้ใช้ในระยะยาวไม่ควรเกิน 2 กรัมต่อวันและการบริโภคชั่วคราวไม่ควรเกิน 20 กรัมในแต่ละวัน )

2. Okra Extract Nutrition การเรียกร้องค่าสินไหมทดแทน:

สารสกัดจากกระเจี๊ยบ อุดมไปด้วยใยอาหารและเพคติน สถานะความหนืดของเพคตินนั้นหายากมากในอาณาจักรพืช สัดส่วนของเส้นใยอาหารและสัดส่วนของเส้นใยอาหารที่ละลายน้ำได้สูงมากในพืช

สารสกัดจากกระเจี๊ยบ อุดมไปด้วยวิตามิน A, แคโรทีน, วิตามินซี, อีเป็นต้นโดยเฉพาะวิตามินเอและแคโรทีนในการค้นพบในปัจจุบันของสัดส่วนของพืชที่จัดอันดับเป็นอันดับแรก

สารสกัดจากกระเจี๊ยบ นอกจากนี้ยังมีธาตุต่างๆเช่นซีลีเนียมแคลเซียมเหล็กฟอสฟอรัสและโพแทสเซียม แต่เนื้อหาไม่รวยมาก

นอกเหนือจากเพคตินที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากเมล็ดพริกแล้วอุดมไปด้วยสารที่เรียกโดยนักวิทยาศาสตร์บางคนว่า LM (สารคล้ายฮอร์โมนธรรมชาติ) หากข้อกล่าวหานี้ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางจากภาคอุตสาหกรรมปัจจุบันเป็นสายพันธุ์เดียวที่เป็นที่รู้จักกันในชื่อ

สารสกัดจากฝักเหลืองที่อุดมไปด้วย flavonoids พืช แต่น้อยกว่าดอกไม้ (เนื้อหาของดอกกระเจี๊ยบเป็นประมาณ 300 ครั้งสูงกว่า flavonoids ที่มีอยู่ในใบถั่วเหลือง)

มีการเปรียบเทียบประสิทธิภาพของการต่อต้านความเมื่อยล้าของโสมและกระเจี๊ยบซึ่ง ได้แก่ การทดสอบความอดทนการทดสอบภาวะขาดออกซิเจนการทดสอบความทนต่ออุณหภูมิความเย็นและระดับแลคเตทในเลือดหลังจากการออกกำลังกายอย่างหนัก ผลการทดลองแสดงให้เห็นว่ากระเจี๊ยบมีความอดทนเหมือนกับโสมและผลของกระเจี๊ยบที่ทนสารพิษจะมีขนาดใหญ่กว่าของโสม 2 เท่า ผลของความต้านทานความเย็นต่ำกว่าโสม แต่ในทางตรงกันข้ามมันเป็นประโยชน์ของยาชูกำลังจำนวนมาก

3. ลักษณะของสารอาหารใน สารสกัดจากกระเจี๊ยบ แดง

กระเจี๊ยบเป็นสารที่เต็มไปด้วยสารสกัดจากสารสกัดจากไข่ (ซึ่งประกอบด้วยสารคล้ายกับฮอร์โมนธรรมชาติ) สามารถเสริมสร้างไตและช่วยเสริมสร้างร่างกายและมีผลช่วยรักษาโรคอินทรียสารจากชาย สำหรับเยาวชนและนักกีฬามักกินได้สามารถขจัดความเมื่อยล้าได้อย่างรวดเร็วเรียกคืนความแข็งแรงทางกายภาพของหลักสูตรนี้มีผลต่อทุกคน

ในเวลาเดียวกันน้ำมูกของสารสกัดจากฝักฤดูใบไม้ร่วงสามารถช่วยให้การเคลื่อนไหวทางเดินอาหารที่หลั่ง Mucin มีหน้าที่ในการปกป้องผนังกระเพาะอาหารส่งเสริมการหลั่งของน้ำในกระเพาะอาหารเพิ่มความกระหายในการปรับปรุงการย่อยอาหารลดคอเลสเตอรอลป้องกันโรคหัวใจและหลอดเลือด, โรคกระเพาะอาหารเรื้อรัง และคน "สูงสาม" กินที่เหมาะสมที่สุด

สารสกัดจากกระเจี๊ยบ ที่อุดมไปด้วยวิตามินเอและแคโรทีนเป็นสิ่งที่ดีสำหรับสุขภาพจอประสาทตาและรักษาวิสัยทัศน์ เป็นอาหารที่ดีสำหรับวัยรุ่นเพื่อป้องกันไม่ให้สายตาสั้น

กระเจี๊ยบอุดมไปด้วยเส้นใยอาหารที่ละลายน้ำได้และวิตามินซีซึ่งไม่เพียง แต่มีฤทธิ์ในการดูแลสุขภาพผิวเท่านั้น แต่ยังทำให้ผิวพรรณ

ขาวและอ่อนโยน ใยอาหารยังสามารถนำขยะในร่างกายมนุษย์ซึ่งเป็นอาหารที่ดีและวัสดุลดน้ำหนัก

flavonoids พืชที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากฝักในฤดูใบไม้ร่วงของกระเจี๊ยบผสมผสานกับสารอาหารต่างๆเพื่อช่วยให้ร่างกายสามารถปรับสภาพร่างกายได้ทั่วตัวจึงมั่นใจได้ว่ามีความสมดุลต่อมไร้ท่อต่อต้านริ้วรอยต่อต้านความเหนื่อยล้าความอดทนและการไหลเวียนโลหิต

4. ภาพรวมของ สารสกัดจากกระเจี๊ยบ สีเหลือง :

สารสกัดจากกระเจี๊ยบ เป็นชุดขององค์ประกอบที่ไม่เป็นสารอาหารเช่นเส้นใยลิกนินและน้ำ มันช่วยเพิ่มสัดส่วนของสารอาหารในฝักอ่อนโยนเดิมทำให้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการ โทนิคและสะดวกกว่าสำหรับผู้บริโภคในการบริโภคต่อไป

สารสกัดจากกระเจี๊ยบ สามารถนำไปใช้กับต่อมลูกหมากอักเสบต่อมลูกหมากเพศชายกระเพาะอาหารผิดปกติต่อมไร้ท่อริ้วรอยก่อนวัยอ่อนเพลียแผลในกระเพาะอาหารโลหิตจางท้องผูกท้องผูกลมหายใจไม่ดีการป่วยเป็นต้นผู้ใหญ่กีฬานักกีฬาการดูแลผิวพรรณและการลดน้ำหนักผู้หญิง, และผู้ไม่สูบบุหรี่มีแนวโน้มที่จะกิน;

อย่างไรก็ตามกระเจี๊ยบเป็นของเย็น, เย็น, ทางเดินอาหารเย็นหรือผิดปกติคนที่มักจะมีอาการท้องร่วงไม่สามารถกินมากขึ้นอดอาหารในระหว่างตั้งครรภ์

ราคาที่ดีที่สุดและ สารสกัดจากกระเจี๊ยบที่ มีคุณภาพสูง , เจี๊ยบ ที่นี่