Banner
แช่แข็งแห้งผง Goji ดำ, Lycium Ruthenicum ผง, แช่แข็งแห้ง Wolfberry ผงสีดำ

แช่แข็งแห้งผง Goji ดำ, Lycium Ruthenicum ผง, แช่แข็งแห้ง Wolfberry ผงสีดำ

คำอธิบาย

ผงสีดำ Goji ผงแร่ Lycium ruthenicum Wild Wolfberry สีดำในเทือกเขา sarin สภาพการเจริญเติบโตผลผลิตอยู่จนพบว่าพืชป่าปริมาณสูงสุดของ procyanidins หลังจากน้ำฟองธรรมชาติกลายเป็นสีฟ้าและผลไม้สีดำของจีน wolfberry ...

Content_1

Content_2

ProInfoAttach

ProDetailSubTitle2

ผงแป้งแบล็ค Goji แห้ง

ผง Lycium ruthenicum

สีดำป่าหมาป่าจีนในภูเขา sarin เงื่อนไขการเจริญเติบโตผลผลิตให้ไกลพบว่าพืชป่าเนื้อหาสูงสุดของ procyanidins หลังจากน้ำฟองธรรมชาติกลายเป็นสีฟ้าและผลไม้สีดำของเครื่องดื่มฟองสบู่จีนเพลิดเพลินไปกับสาระสำคัญของ สวรรค์และโลก สำหรับวันหงส์ดีร่าเริง

วุ้นสตรอเบอร์รี่จีนมีโปรตีนโพแทสเซียมคาร์ไบด์กรดอะมิโนวิตามินเกลือแร่ธาตุอาหารและสารอาหารอื่น ๆ วูฟเฟอร์สีแดงของจีนมีคุณค่ามากกว่าปกติมากขึ้นมีคุณค่าทางยามีแอนโธไซยานินโอพีซีซึ่งเป็นสีแดงวูลฟางจีนไม่เหมาะ สำหรับการกินทั้งหมดสีดำจีน wolfberry อ่อนแอต่อต้านริ้วรอยและความต้านทาน นอกจากนี้ต้องยืนยันเป็นเวลานานกินนิด ๆ หน่อย ๆ ทุกวันเพื่อการทำงาน ม้ามและกระเพาะอาหารที่อ่อนแอเย็นชื้น, ท้องร่วงไม่ได้กิน wolfberry จีนสีดำ ร่างกายหมาป่าสีดำจีนมีผลดีขึ้นเป็นหวัดมีไข้ร่างกายมีอาการอักเสบท้องเสียได้ดีกว่าไม่กิน

黑枸杞-拼图.jpg

ฟังก์ชั่นหลัก:

เพิ่มภูมิคุ้มกัน

ต่อต้านริ้วรอย

ปกป้องสายตาของคุณ

ปรับปรุงการนอนหลับ

ปรับปรุงภูมิคุ้มกัน

ป้องกันมะเร็ง

ป้องกันหัวใจและหลอดเลือด

เคล็ดลับการจัดเก็บ:


การเก็บรักษาความเย็น ต้องอยู่ในช่องแช่แข็งเพื่อการเก็บรักษาในระยะยาวสด
ตราประทับ หลังจากการใช้งานแต่ละแห้งดำ wolfberry จีนต้องครอบคลุมเพื่อให้แน่ใจว่าสีดำจีนประทับตรา wolfberry (ก๊าซความชื้น)
การอบแห้ง สามารถทำให้สถานที่ของ wolfberry สีดำในจีนที่มีแสงแดดโดยตรงให้หมาป่าจีนสีดำอบแห้ง
ความชื้นกัน น้ำ เป็นความกลัวใหญ่ของ wolfberry จีนสีดำเพื่อให้เป็นน้ำหรือสีดำ wolfberry จีนง่ายต่อการไม่ดี


เราสามารถเสนอตัวอย่างฟรีให้กับคุณ

การบรรจุ:
1> 1 กก. / ถุง 5 กก. / ถุงที่มีภาชนะพลาสติกด้านในและถุงอลูมิเนียมฟอยล์ด้านนอก
2> 25 กก. / ถังบรรจุถุงพลาสติกด้านใน 2 ด้านและกระดาษแข็งด้านนอก

การส่งสินค้า

1. DHL Express และ EMS สำหรับปริมาณน้อยกว่า 500 กิโลกรัม
2. การขนส่งทางทะเลสำหรับปริมาณมากกว่า 500 กิโลกรัม และการจัดส่งทางอากาศสามารถใช้ได้สำหรับ 500 กิโลกรัมข้างต้น

คำถามที่พบบ่อย

ฉันจะสั่งซื้อได้อย่างไร?
เพียงแค่ติดต่อทาง E-mail sales01 ที่ sxjtsw.com เราจะติดต่อคุณกับผู้จัดการบัญชีรายหนึ่งของเราซึ่งยินดีที่จะช่วยเหลือคุณในการสั่งซื้อ
เมื่อสั่งซื้อของฉันจะเป็นอย่างไร
สินค้าในสต็อกมักจะจัดส่งภายใน 24-48 ชั่วโมงหลังจากได้รับคำสั่งซื้อและดำเนินการ หากผลิตภัณฑ์ไม่อยู่ในสต็อกเวลาในการจัดส่งจะแตกต่างกันไป แต่โดยทั่วไปประมาณ 3-5 วันขึ้นอยู่กับปริมาณสั่งซื้อที่แน่นอน
นโยบายการคืนสินค้าของคุณคืออะไร?
ความพึงพอใจของคุณเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเรา หากมีปัญหาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่คุณได้รับโปรดติดต่อผู้จัดการบัญชีภายใน 10 วันหลังจากได้รับคำสั่งซื้อ เมื่อได้รับและการตรวจสอบ Jintai Biological จะออกเครดิตการคืนเงินหรือทดแทน
ฉันจะจ่ายเงินสำหรับการสั่งซื้อของฉันได้อย่างไร?
เรายอมรับ T / T (Telegraphic Transfer), Western Union และสำหรับใบสั่งซื้อที่ต่ำกว่า $ 2,00 เรายังรับ Paypal และ Escow
คุณทดสอบผลิตภัณฑ์ของคุณหรือไม่
ใช่เราจะทดสอบวัตถุดิบที่เข้ามาทั้งหมดก่อนทำการผลิตสารสกัด การทดสอบก่อนการประมวลผลใด ๆ เกิดขึ้นจะช่วยให้เราจัดส่งคุณด้วยส่วนผสมที่มีคุณภาพสูงสุดในราคาที่ต่ำที่สุด

ให้กับธรรมชาติแห้งผงแห้ง goji ดำ lycium ruthenicum ผง freeze แห้ง wolfberry ผงฟรีตัวอย่างมณฑลส่านซี Jintai ชีววิศวกรรม Engineering Co. , Ltd เป็นหนึ่งของผงแห้ง goji ผงแห้งผง lycium ruthenicum, freeze wolfberry แห้งผง ผู้ผลิต ยินดีต้อนรับสู่สินค้าขายส่งจากโรงงานของเรา
Hot Tags: freeze ผงสีดำ goji, ผง lycium ruthenicum, ผู้ผลิตผงสีดำแห้ง wolfberry, โรงงาน, ขายส่ง, ธรรมชาติบริสุทธิ์ฟรีตัวอย่าง

You Might Also Like