เกี่ยวกับเรา

มณฑลส่านซีจินไต่ชีวภาพวิศวกรรม Co., Ltd. คือ การทำให้บริสุทธิ์ของส่วนผสมในโรงงานแปรรูปวิสาหกิจไฮเทค เป็นรวมบริษัทการผลิต การขาย และบริการในหนึ่ง สารสกัด น้ำยาผสม ผงพืช ธรรมชาติผลไม้และผักแปลก powde ทุ่มเทวิจัย และพัฒนาของพืชแยกผลิตมืออาชีพของบริษัท
บริษัทประกอบด้วยตลาด ศูนย์ R & D การผลิต การตลาด และ แผนกอื่น ๆ r&d มีหลายสารละลายน้ำ เครื่อง ออโต้เคลฟไดรฟ์แม่เหล็ก และอื่น ๆ ขั้นสูงการ ทดสอบ ทดลอง นำร่องอุปกรณ์ บริษัทมีโรงงานแยกประชุมเชิงปฏิบัติการสายการผลิต และสกัด countercurrent แบบไดนามิก การแยกคอลัมน์ เยื่อแยกเทคโนโลยี แยกปัจจุบันทวนที่มีประสิทธิภาพ ไมโครเวฟอบแห้ง สเปรย์ฮอร์โมนแห้งและอุปกรณ์การผลิตขั้นสูงอื่น ๆ บังคับทางเทคนิคที่แข็งแกร่ง การผลิต 500 ตัน ผลิตภัณฑ์ คุณภาพ และความมั่นคงประจำปี
บริษัทมีสมบูรณ์แบบระบบการประกันคุณภาพขององค์กร การดำเนินการของมาตรฐานการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด และผ่านการรับรองระบบคุณภาพระดับสากล ISO9001 คุณภาพงานบริหารจัดวางจำนวนชิ้น (ชุด) ก๊าซ ของเหลว UV และอื่น ๆ การทดสอบขั้นสูง และอุปกรณ์ทดลอง และการ วิจัยเทคโนโลยี คุณภาพการประกันและควบคุมคุณภาพกองสามหน้าที่ของรายละเอียดของกระบวนการผลิตมีประสิทธิภาพ และครอบคลุมคุณภาพ มั่นใจคุณภาพสินค้า
เพื่อให้ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง มีการแสวงหาความสอดคล้องของเรา บริษัทมีทีมงานวิศวกรที่มีประสบการณ์แข็งแกร่งและทีมผู้บริหารหนุ่มสัญญา พนักงานยึดมั่นในแนวคิดแรก มุ่ง เน้นคุณภาพบริการความเชื่อ ยึดมั่นกับวิธีการ "อย่างเข้มงวด และสมจริงก้าวหน้าสามัคคี" ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง ราคายุติธรรม บริการดี ได้รับรางวัลความน่าเชื่อถือของผู้ใช้ทั้งหมด ชีวภาพกามไทยินดีความร่วมมือ